Đội bóng đá Thủy lợi vô địch giải sinh viên Hà Nội năm 2019

Trận đấu mới kết thúc cách đây ít phút, đội tuyển bóng đá nam sinh viên của Trường Đại học Thủy lợi đã xuất sắc giành chức vô địch giải bóng đá sinh viên Hà Nội năm 2019.

Các cầu thủ ĐH Thủy lợi giơ cao cúp vô địch

Gặp lại đối thủ đã cầm hòa đội tuyển của chúng ta tại vòng đấu bảng, đội duy nhất lấy điểm của tân vương giải bóng đá sinh viên Hà Nội năm 2019 với tỷ số hòa 1-1, đội tuyển của chúng ta tiến vào chung kết với một tinh thần quyết tâm cao độ.

Một pha tấn công bên cánh của đội bóng đá ĐH Thủy lợi

Quá hiểu lối đá của nhau nên cả hai đội khá cởi mở trong từng đường lên bóng để tạo ra những pha tấn công đẹp mắt về phía cầu môn hai bên. Đại học Thủy lợi có vẻ nhỉnh hơn đối thủ ở tỷ lệ kiểm soát bóng và chủ động áp đặt lối chơi lên phía đối thủ. Các đường lên bóng của Đại học Thủy lợi chủ yếu tập trung bóng ở hai cánh, tấn công áp sát khung thành đối thủ. Ngược lại, Đại học sư phạm TDTT Hà Nội lại chủ yếu tập trung bóng ở trung lộ nhờ nhỉnh hơn về thể hình của các cầu thủ. Tuy nhiên các pha lên bóng của ĐH SPTDTT chưa mạch lạc, cũng như vấp phải hòn đá tảng giữa sân bên phía ĐH Thủy lợi là cầu thủ Minh Đức (đội trưởng) khiến cho các đường lên bóng của đội bạn dễ dàng bị hóa giải.

Pha bóng đẹp mắt của đội ĐH Thủy lợi

Phút thứ 21 của hiệp thi đấu thứ nhất, ĐH Thủy lợi bất ngờ có được bàn thắng mở tỷ số trận đấu nhờ công của cầu thủ đội trưởng Trương Minh Đức. Từ lúc này, ĐH Thủy lợi đá chắc chắn, chủ động phòng ngự chặt, nhường thế trận cho đối thủ, tuy nhiên hàng công của đội bóng áo trắng khá bế tắc trong việc xuyên thủng mảnh lưới của ĐH Thủy lợi. Trong khi đó, nhờ có bàn thắng dẫn trước, ĐH Thủy lợi phòng ngự kín kẽ không để cho đội bạn dễ dàng tung ra những pha dứt điểm gây nguy hiểm.

Niềm vui của toàn đội và cổ động viên khi đội bóng giành chức vô địch

Tỷ số 1-0 được giữ đến phút cuối của trận đấu. Chung cuộc ĐH Thủy lợi lên ngôi vô địch một cách xứng đáng. Xin chúc mừng thầy trò Vũ Văn Trung đã tiếp tục ghi danh vào bảng thành tích vàng về bóng đá của khu vực Hà Nội với số lần vô địch là 4, một thành tích mà nhiều trường phải mơ ước.

Ngay sau trận đấu ban tổ chức đã trao cup vàng vô địch cho ĐH Thủy lợi, á quân cho ĐH SP TDTT Hà Nội, đồng hạng ba là hai đội ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH GTVT Hà Nội.

Toàn đội với chức vô địch

Á quân cho ĐH SP TDTT Hà Nội, đồng hạng ba là hai đội ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH GTVT Hà Nội.

Highlight chung kết Thủy lợi vô địch sinh viên Hà Nội năm 2019​

Thực hiện: Bình Dương, Bảo Phúc, Tất Hiển