Công bố quyết định của Hiệu trưởng bổ nhiệm lại viên chức quản lý

(TLU) – Sáng 8/2, tại P225/A2 diễn ra lễ Công bố quyết định của Hiệu trưởng bổ nhiệm lại viên chức quản lý

Tham dự lễ công bố có GS.TS Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, các Phòng, Khoa, Ban cùng các viên chức được bổ nhiệm .

Trong đợt bổ nhiệm này, Hiệu trưởng Trường Đại học Thủy lợi đã ký quyết định bổ nhiệm lại đối với các viên chức quản lý của một số đơn vị trong Trường. Cụ thể: Bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng tiếp tục giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Công trình. Bổ nhiệm lại PGS.TS Hoàng Thanh Tùng tiếp tục giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Thủy văn và Tài nguyên nước kiêm Phó Viện trưởng Viện Thủy văn môi trường và Biến đổi khí hậu, kiêm Phó Giám đốc Trung tâm An ninh nguồn nước trực thuộc Viện Thủy văn môi trường và Biến đổi khí hậu.

Các viên chức nhận quyết định bổ nhiệm lại của Hiệu trưởng

Phát biểu tại lễ công bố quyết định, GS. TS Nguyễn Quang Kim - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các cán bộ viên chức được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại. Đồng thời, Hiệu trưởng đã bày tỏ sự cảm ơn đối với những đóng góp, cống hiến của các đồng chí cho sự phát triển chung của Nhà trường. Hy vọng, các cán bộ được bổ nhiệm trong đợt này sẽ tiếp tục cố gắng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong cương vị mới của mình.

GS. TS Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các viên chức được bổ nhiệm lại đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng các thầy các cô trong trường đã tin tưởng, tín nhiệm giao trọng trách cho mình cùng với đó là lời hứa sẽ quyết tâm phát huy hết năng lực để đóng góp cho sự phát triển của đơn vị Khoa và Nhà trường trong thời gian tới.

Các đơn vị chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm lại

Bước sang năm mới 2018, hy vọng với sự quan tâm của Đảng ủy – Ban Giám hiệu, Khoa Công trình và Khoa Thủy văn và Tài nguyên nước - những đơn vị Khoa truyền thống của Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tạo điểm sáng trong giáo dục – đào tạo và tuyển sinh.

Bích Việt - Ảnh: Văn Quyết