Cơ sở 2 tổ chức Lễ Khai giảng cao học Khóa 27 và Trao bằng Thạc sĩ, Kỹ sư – Đợt 1 Năm học 2019 – 2020

Ngày 09/01/2020 Cơ sở 2 – Đại học Thủy lợi long trọng tổ chức lễ Khai giảng cao học Khóa 27 và Trao bằng Thạc sĩ, Kỹ sư – Đợt 1 Năm học 2019 – 2020 tại cơ sở số 02 Trường Sa, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Lễ Khai giảng cao học Khóa 27 và Trao bằng Thạc sĩ, Kỹ sư – Đợt 1 Năm học 2019 – 2020 tại Cơ sở 2 

Về tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của PGS. TS. Phạm Văn Song – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Việt Đức; TS. Nguyễn Văn Giang – Phó trưởng Khoa xây dựng Trường Đại học Công nghệ TP. HCM; Bà Bùi Thị Kim Hạnh – Hiệu trưởng trường PTTH Lấp Vò III – Đồng Tháp; Đại tá Thiều Quang Hà – Trưởng phòng hồ sơ công an tỉnh Đồng Tháp; PGS. TS. Nguyễn Nghĩa Hùng – Phó Viện Trưởng Viện Khoa học Thủy Lợi Miền Nam; TS. Bùi Quang Nhung – Hội Khoa học và Kỹ thuật Thủy Lợi; PGS. TS. Dương Văn Viện – Hội Khoa học và Kỹ thuật Thủy Lợi; ThS. Trần Thanh Sơn – Hội Khoa học và Kỹ thuật Thủy Lợi; Ông Đặng Thanh Ngôn – Gíam đốc công ty cổ phần xây dựng & vật tư thiết bị 1.

Về phía Trường Đại học Thủy Lợi có sự hiện diện của GS. TS. Trịnh Minh Thụ – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Gíám đốc Cơ sở 2; TS. Trần Khắc Thạc – Phó Trưởng phòng Đào tạo.

Về phía Cơ sở 2, với sự có mặt của TS. Lê Xuân Bảo – Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Gíám đốc Cơ sở 2; PGS. TS. Nguyễn Đăng Tính – Phó Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Gíam đốc Cơ sở 2; Cùng sự hiện diện của các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Gíám đốc, BCH Công đoàn, lãnh đạo các phòng ban, bộ môn và các thầy cô giáo, cán bộ viên chức Nhà trường cùng với gần 500 Tân thạc sĩ, Tân kỹ sư, gia đình, người thân và bạn bè của các tân kỹ sư, tân thạc sĩ.

Tại buổi lễ, Nhà trường công bố các quyết định và khen thưởng, trao bằng cho các thạc sĩ, kỹ sư tốt nghiệp đợt này: Công bố Báo cáo tổng kết công tác sau đại học năm học 2018 – 2019; Báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh sau đại học năm 2019; Công bố các quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Thạc sĩ, quyết định khen thưởng các Tân Thạc sĩ có thành tích xuất sắc trong học tập; Công bố quyết định công nhận học viên cao học khóa 27 và Quyết định khen thưởng các tân học viên có kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh 2019.

TS. Trần Khắc Thạc – Phó Trưởng phòng Đào tạo điều hành công bố các quyết định và khen thưởng, trao bằng

GS. TS. Trịnh Minh Thụ trao bằng khen cho các Tân Thạc sĩ có thành tích xuất sắc trong học tập

Tân Thạc sĩ Nguyễn Văn Mẹo – Đại diện các Tân Thạc sĩ nhận bằng phát biểu cảm nghĩ

PGS. TS. Nguyễn Đăng Tính trao bằng khen cho 02 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên xuất sắc Toàn khóa

PGS. TS. Nguyễn Đăng Tính trao bằng khen cho các sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên giỏi Toàn khóa

Trong buổi lễ, GS.TS Trịnh Minh Thụ, Hiệu trưởng Nhà trường rất vui mừng trong không khí trang trọng ngày hôm nay. Qua buổi lễ ngày hôm nay, thầy gửi lời tri ân đến quý thầy cô giáo của các trường bạn, các trường THPT, quý lãnh đạo của các đơn vị hợp tác đã hỗ trợ, cộng tác với Nhà trường trong công tác tuyển sinh và đào tạo các năm qua, sự hiện diện của quý vị là niềm vinh hạnh của Nhà trường. Tiếp lời, thầy chúc mừng các Tân Thạc sĩ, Tân kỹ sư đã hoàn thành khóa học của mình, chính thức tốt nghiệp và bước vào một hành trình mới trong cuộc sống. Năm học 2019 – 2020 là năm học có ý nghĩa hết sức to lớn với thầy và trò Trường Đại học Thủy lợi. Năm 2019, kỷ niệm 60 năm thành lập và phát triển Trường Đại học Thủy lợi (1959 – 2019). 60 năm xây dựng và phát triển, 60 năm – một hành trình khẳng định thương hiệu, tự hào với hàng vạn kỹ sư, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ tốt nghiệp đã có mặt trên khắp mọi miền đất nước, hàng trăm đề tài nghiên cứu thành công hàng chục nghìn công trình được dựng xây dựng, đóng góp thiết thực trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trường Đại học Thủy lợi đã đang và sẽ ngày càng hoàn thiện, khẳng định vị thế và năng lực của mình trong sự nghiệp đào tạo, nghiên cứu và phát nghiên cứu và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

GS. TS. Trịnh Minh Thụ – Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu hết sức ý nghĩa và sâu sắc tại buổi lễ

Từ ngày hôm nay, niềm hân hoan hiện rõ trong tất cả các anh chị và các bạn sinh viên, thời khắc đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời – thời khắc trở thành các Tân thạc sĩ, Tân Kỹ sư Trường Đại học Thủy lợi, cùng Thủy lợi trên mình hành trang đi dựng xây đất nước. Xin kính chúc các Tân Thạc sĩ, Tân Kỹ sư luôn hạnh phúc, thành công trong công việc và cuộc sống!

Tin từ Cơ sở 2