Bổ nhiệm lại Phó hiệu trưởng Trường Đại học Thủy lợi

(TLU) – Sáng 11/10, tại P225/A2 Trường Đại học Thủy lợi đã diễn ra buổi công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT về việc bổ nhiệm lại PGS.TS Nguyễn Cảnh Thái tiếp tục giữ chức vụ Phó hiệu trưởng nhiệm kỳ thứ 2.

Tham dự lễ công bố quyết định bổ nhiệm có Ông Ngô Hồng Giang – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ NN&PTNT; Bà Bùi Ngọc Mỹ - Trưởng Phòng Quản lý cán bộ.

Về phía Trường Đại học Thủy lợi có GS. TS Nguyễn Quang Kim– Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường; GS. TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu, các Phòng, Khoa, Ban.

Ông Ngô Hồng Giang – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ NN&PTNT công bố quyết định bổ nhiệm lại Phó hiệu trưởng Trường Đại học Thủy lợi

Được bổ nhiệm lần đầu vào tháng 9/2013, PGS.TS Nguyễn Cảnh Thái đã nhận nhiệm vụ mới trong Ban giám hiệu Trường Đại học Thủy lợi phụ trách trực tiếp công tác khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế. 5 năm công tác, những công việc mà Phó Giáo sư đảm trách luôn đạt kết quả tốt và được đánh giá cao.

PGS.TS Nguyễn Cảnh Thái nhận quyết định bổ nhiệm lại

Phát biểu tại buổi lễ, GS. TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trường Trường Đại học Thủy lợi đã gửi lời cảm ơn, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Phó Giáo sư Nguyễn Cảnh Thái cho sự phát triển chung của Nhà trường trong đó nổi bật là các hoạt động nghiên cứu khoa học, phục vụ sản xuất, đẩy mạnh hợp tác quốc tế…

Giáo sư nhấn mạnh, trong thời gian tới đồng chí Phó hiệu trưởng tiếp tục phát huy năng lực điều phối các mảng hoạt động phụ trách, giúp nâng cao chất lượng đào tạo gắn liền với nghiên cứu khoa học phục vụ cộng đồng; tạo ra nhiều cơ hội học tập và việc làm cho học viên, sinh viên ở cả trong và ngoài nước.

Lãnh đạo Nhà trường cùng các đồng nghiệp chúc mừng Phó giáo sư

Cũng tại buổi lễ, PGS. TS Nguyễn Cảnh Thái gửi lời cám ơn đến lãnh đạo Bộ NN&PTNT, lãnh đạo Nhà trường, tới các đơn vị trong trường cũng như toàn thể cán bộ, giảng viên đã hết lòng ủng hộ, tín nhiệm; luôn chia sẻ kinh nghiệm và phối hợp để đồng chí thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác. Phó giáo sư cũng khẳng định sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ mà Nhà trường giao phó.

PGS. TS Nguyễn Cảnh Thái phát biểu

Sự phát triển về khoa học công nghệ, hợp tác quốc tế trong Nhà trường là sự nỗ lực của cả một tập thể đoàn kết, là sự chỉ đạo xuyên suốt của Đảng ủy, Ban Giám hiệu đặc biệt là sự tận tâm, trách nhiệm và hết lòng vì công việc của PGS.TS Nguyễn Cảnh Thái. Với việc tiếp tục được Bộ NN&PTNT tin tưởng bổ nhiệm lại, hy vọng Phó giáo sư sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đưa hoạt động KHCN phục vụ sản xuất bắt kịp với xu thế của cuộc cách mạng công nghệ 4.0

Bích Việt