Công bố Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý

(TLU) – Để đáp ứng nhu cầu công tác và năng lực cán bộ, sáng ngày 3/9, Trường Đại học Thủy lợi tổ chức lễ công bố quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm TS Mai Văn Lập – giảng viên Bộ môn Điện tử viễn thông làm Phó trưởng Khoa Điện – Điện tử

TS Mai Văn Lập nhận quyết định bổ nhiệm

Chủ trì lễ công bố, GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng cảm ơn đến viên chức đã nhận trách nhiệm gánh vác công việc của Khoa.

Khoa Điện – Điện tử là một trong những khoa truyền thống của Trường Đại học Thủy lợi, hiện đang đào tạo 2 ngành là Kỹ thuật điện, Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa.

Nắm bắt xu thế của xã hội, cùng với tiến trình phát triển của Nhà trường, Hiệu trưởng kỳ vọng, với năng lực, kinh nghiệm, nhiệt huyết TS Mai Văn Lập sẽ cùng với tập thể lãnh đạo Khoa xây dựng chương trình đào tạo, mở thêm ngành mới, kết nối doanh nghiệp, tạo cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên.

GS. TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng phát biểu

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Cảnh Thái và GS.TS Nguyễn Trung Việt – Phó hiệu trưởng cũng gửi lời chúc mừng đến Khoa và viên chức được bổ nhiệm. Đại diện Ban giám hiệu khẳng định, để tạo được thương hiệu và phát huy thế mạnh của mình, Khoa cần phát triển các sản phẩm nghiên cứu khoa học có tính ứng dụng và được xã hội ghi nhận.

Đáp lại kỳ vọng và mong mỏi của Nhà trường, TS Mai Văn Lập bày tỏ sự cảm ơn trước sự tin tưởng, giao phó trọng trách của ban lãnh đạo. Thể hiện quyết tâm đoàn kết cùng tập thể đơn vị làm tốt nhiệm vụ được giao.

TS Mai Văn Lập phát biểu

Khoa Điện – Điện tử chúc mừng viên chức được bổ nhiệm

Hy vọng rằng, với sự bổ sung mới về nhân sự, Khoa Điện – Điện tử sẽ phát huy được các thế mạnh của Khoa, mở rộng quy mô đào tạo và nâng cao chất lượng tuyển sinh hàng năm.

Bích Việt