Hội thảo giới thiệu các Chương trình đào tạo quốc tế tại Đại học Kyushu - Nhật Bản

Sáng ngày 17/1/2018 sẽ diễn ra hội thảo giới thiệu các Chương trình đào tạo quốc tế (bậc Đại học & Sau đại học) và các Cơ hội học bổng dành cho Sinh viên quốc tế của khoa Nông nghiệp - Đại học Kyushu – Nhật Bản. Hội thảo được tổ chức tại Room 3, nhà K1.

Trong dịp này, Khoa Nông nghiệp, Đại học Kyushu – Nhật Bản phối hợp với Khoa Môi trường, Đại học Thủy lợi tổ chức Hội thảo giới thiệu các chương trình đào tạo quốc tế bậc Đại học & Sau đại học cùng các cơ hội học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Hội thảo sẽ cung cấp các thông tin hữu ích về các chương trình đào tạo thuộc nhiều lĩnh vực về Tài nguyên nước và môi trường, Kinh tế tài nguyên và Kinh tế nông nghiệp, Khoa học và công nghệ sinh học cùng các thông tin hữu ích về môi trường học tập, nghiên cứu ở Đại học Kyushu, Nhật Bản – một trong những trường quốc lập có lịch sử lâu đời và uy tín tại Nhật Bản.

Thời gian: 10:00 am – 11:00 am, ngày 17/1/2018
Địa điểm: Room 3- K1

Đối tượng: Các giảng viên trẻ và các em sinh viên có nguyện vọng du học tại Đại học Kyushu – Nhật Bản.

Địa chỉ đăng ký tham gia: vpkhoamt@tlu.edu.vn hoặc vuhaiyen@tlu.edu.vn; Mobile: 0988 903 088      
(Do chỗ ngồi có hạn, Ban tổ chức sẽ ưu tiên những đối tượng đăng ký trước) 

Từ 13h30 đến 17h00 cùng ngày, tại Room 5/K1, Khoa Môi trường, Trường Đại học Thủy lợi phối hợp với Văn phòng Đại học Kyushu tại Hà Nội và Câu lạc bộ Hội Cựu lưu học sinh Việt Nam từng học tại thành phố Fukuoka - Nhật Bản (FJAV) sẽ tổ chức hội thảo chuyên đề "Power of Research" với trường Đại học Kyushu (Nhật Bản), nhằm trao đổi về học thuật, nghiên cứu cũng như các vấn đề hợp tác giữa Đại học Kyushu và các trường Đại học ở Việt Nam

Hội thảo sẽ giới thiệu  năm bài thuyết trình về nghiên cứu trong các lĩnh vực học thuật khác nhau. Ba bài trong số đó là từ các giáo sư của Đại học Kyushu và hai bài từ cựu sinh viên Đại học Kyushu, hiện đang là giáo sư của các trường đại học ở Việt Nam.

Chi tiết chương trình Hội thảo: tại đây

Thông tin về hội nghị cũng được đăng tải chi tiết tại website của trường Kyushu: https://www.kyushu-u.ac.jp/en/events/view/76