Khai mạc giải bóng đá thanh niên Bộ NN&PTNT lần thứ 15

Sáng ngày 26/3/2018, nhân dịp Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại sân vận động Trường Đại học Thủy Lợi Đoàn thanh niên Bộ NN& PTNT tổ chức khai mạc giải bóng đá thanh niên lần thứ 15 năm 2018.

Các đại biểu tham dự buổi lễ khai mạc

Tới dự và chung vui với buổi lễ khai mạc có sự hiện diện của các quý vị đại biểu khách quý.Về phía Bộ NN&PTNT có đồng chí Vũ Xuân Thủy - UV Ban cán sự Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn Bộ NN&PTNT, Đồng chí Trịnh Quang Khải - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ NN&PTNT, Đồng chí Nguyễn Văn Trường UV Thường vụ Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Bộ NN&PTNT. Về phía Trường Đại học Thủy Lợi có sự hiện diện của GS.TS Trịnh Minh Thụ, Phó Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Thủy lợi. Cùng các đồng chí trong  BCH Đoàn Bộ NN&PTNT, Đoàn Trường ĐH Thủy lợi, các đơn vị tham gia giải bóng đá, các trọng tài điều khiển trận đấu, các vận động viên, các cổ động viên đến từ 21 đội bóng tham dự giải.

Màn biểu diễn chào mừng của sinh viên Trường Đại học Thủy lợi

Hưởng ứng tháng Thanh niên 2018 và  kỉ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26  tháng 3, nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm của tuổi trẻ cả nước với rất nhiều các hoạt động ý nghĩa để chào mừng. Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên 2018 của BCH Đoàn Bộ NN&PTNT, tiếp tục đồng hành cùng thanh niên phát triển các kỹ năng xã hội, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần. Giải bóng đá thanh niên Bộ NN&PTNT được tổ chức thường niên hàng năm, là sân chơi sức khỏe, trí tuệ phục vụ học tập nghiên cứu, làm việc của cán bộ đoàn viên thanh niên Bộ NN&PTNT, đồng thời duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Đồng chí Tạ Hồng Sơn, Phó bí thư Đoàn thanh niên Bộ NN&PTNT

Phát biểu khai mạc giải bóng đá, đồng chí Tạ Hồng Sơn, Phó bí thư Đoàn Bộ, trưởng ban tổ chức bày tỏ “Giải bóng đá là dịp để các đoàn viên thanh niên trong và ngoài Bộ giao lưu học hỏi kinh nghiệm, nâng cao tinh thần đoàn kết, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao”. Bên cạnh đó đồng chí còn cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Bộ, Đảng ủy Bộ NN&PTNT, lãnh đạo trường ĐH Thủy lợi, công ty cổ phần ASSECO Việt Nam, các quý vị đại biểu đã quan tâm và tạo điều kiện đồng hành cùng đoàn thanh niên Bộ tổ chức thành công giải đấu này.

Ban tổ chức, lãnh đạo Bộ, lãnh đạo Trường ĐH Thủy lợi trao cờ lưu niệm cho 21 đội

Thay mặt cho các cầu thủ của  21 đội bóng, cầu thủ Nguyễn Hải Anh tuyên thệ “thi đấu trung thực, tự tin và hết mình”. Sau lễ khai mạc là các trận thi đấu được diễn ra trên sân vận động Trường Đại học Thủy lợi. Trong trận khai mạc, đội chủ nhà Trường Đại học Thủy lợi đã giành chiến thắng với tỷ số tối thiểu 1-0 trước đội văn phòng Bộ NN&PTNT. Giải đấu sẽ diễn ra đến ngày 10/4/2018, tất cả các trận đều được thi đấu trên sân vận động Trường Đại học Thủy lợi.

Giải đầu năm nay quy tụ 21 đội bóng đến từ các cơ quan, xí nghiệp, công ty, trường học trực thuộc Bộ NN&PTNT

Sau lễ khai mạc, các trận đấu đã được bắt đầu trên sân Trường ĐH Thủy lợi

Lễ khai mạc giải bóng đá thanh niên Bộ NN&PTNT lần thứ 15 đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo động lực và khí thế thi đua sôi nổi của thanh niên Đoàn Bộ NN&PTNT nói chung và đoàn viên, thanh niên Trường ĐH Thủy lợi nói riêng. Hy vọng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ NN&PTNT sẽ ngày sẽ có thêm nhiều hoạt động có ý nghĩa khẳng định vai trò tiên phong, lực lượng nòng cốt trong các phong trào đoàn, phong trào thanh niên.

Thực hiện: Bình Dương, Thái Bảo, Tuấn Hùng