Khai mạc kỳ thi nâng ngạch công chức từ ngạch chuyên viên lên ngạch chuyên viên chính và từ ngạch kiểm lâm viên lên ngạch kiểm lâm viên chính do Bộ NN&PTNT tổ chức

(TLU) – Chiều 3/8, Trường Đại học Thủy lợi diễn ra khai mạc kỳ thi nâng ngạch công chức từ ngạch chuyên viên lên ngạch chuyên viên chính và từ ngạch kiểm lâm viên lên ngạch kiểm lâm viên chính.

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Lê Minh Hương, Phó Vụ trưởng Vụ Công chức - Viên chức, Bộ Nội Vụ; đồng chí Hà Công Tuấn - Ủy viên Ban cán sự Đảng – Thứ trưởng thường trực Bộ NN&PTNT; đồng chí Nguyễn Minh Nhạn - Ủy viên Ban cán sự Đảng – Vụ Trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ NN&PTNT cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các cơ quan của Bộ, các thành viên Ban Giám sát kỳ thi, Hội đồng thi nâng ngạch công chức, Tổ giúp việc Hội đồng thi…

Về phía đơn vị đăng cai có GS. TS Trịnh Minh Thụ - Phó bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Trường Đại học Thủy lợi.

Kỳ thi năm nay có 549 thí sinh tham gia dự thi, trong đó có 179 thí sinh dự thi chuyên viên chính và 370 thí sinh dự thi kiểm lâm viên chính.

GS. TS Nguyễn Trung Việt – Phó hiệu trưởng Trường ĐHTL đại diện Ban tổ chức

giới thiệu về chương trình buổi lễ

Lễ khai mạc kỳ thi nâng ngạch công chức từ ngạch chuyên viên lên ngạch chuyên viên chính và từ ngạch kiểm lâm viên lên ngạch kiểm lâm viên chính do Bộ NN&PTNT tổ chức

Tại Lễ khai mạc, đồng chí Ngô Hồng Giang – Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định về việc thành lập Hội đồng thi, Ban Giám sát kỳ thi Ban Coi thi kỳ thi nâng ngạch công chức.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Hà Công Tuấn - Ủy viên Ban cán sự Đảng – Thứ trưởng thường trực Bộ NN&PTNT - Chủ tịch Hội đồng thi nâng ngạch công chức đã nhấn mạnh, việc tổ chức kỳ thi nâng ngạch công chức được thực hiện nhằm mục đích chuẩn hóa chất lượng công chức. Đồng chí cũng đề nghị các đồng chí trong Hội đồng thi nâng cao trách nhiệm để kỳ thi nâng ngạch công chức năm 2018 tổ chức tuyệt đối an toàn, nghiêm túc, thực hiện đúng nội quy, quy chế thi.

Đồng chí Hà Công Tuấn - Ủy viên Ban cán sự Đảng – Thứ trưởng thường trực Bộ NN&PTNT -

Chủ tịch Hội đồng thi phát biểu khai mạc

Kỳ thi nâng ngạch công chức từ ngạch chuyên viên lên ngạch chuyên viên chính và từ ngạch kiểm lâm viên lên ngạch kiểm lâm viên chính diễn ra tại Trường Đại học Thủy lợi từ ngày 4 đến ngày 5/8/2018, bao gồm 4 môn thi: Môn kiến thức chung; môn chuyên môn, nghiệp vụ; môn ngoại ngữ và môn tin học.

Bích Việt - Nguyễn Hiếu