Tấm lòng nhân ái

Gia đình Cô Nguyễn Thị Chính có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hai con của cô bị bệnh tâm thần phân liệt, không có khả năng việc làm và chăm sóc bản thân. Cô Chính hiện đã ngoài 80 tuổi, sức khỏe yếu.

Phát huy truyền thống tốt đẹp “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, Ban Chấp hành Công đoàn Trường đã kêu gọi các đơn vị, các nhà hảo tâm,  các cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên chung tay góp sức giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn của gia đình cô giáo Nguyễn Thị Chính (nguyên là giảng viên Bộ môn Toán học, hiện đã nghỉ hưu, là vợ cố thầy giáo Chu Đình Hoàng, nguyên Trưởng Bộ môn Cải tạo đất, Khoa Thủy nông, Trường Đại học Thủy lợi).

Trong thời gian vừa qua, Ban chấp hành Công đoàn Trường đã quyên góp được 791.510.000 đồng và góp tiền cùng cô Chính mua căn hộ chung cư trị giá 1.159.884.000 đồng, cụ thể như sau:

Tổng số tiền ủng hộ: 791.510.000 đồng (danh sách ủng hộ tại đây);

Ngày 13/08/2019, đại diện Công đoàn Trường và Khoa Kỹ thuật Tài nguyên nước cùng Cô Nguyễn Thị Chính đến nhận căn hộ số 1118 tòa  B2.1- HH02E khu đô thị Thanh Hà - Cienco 5, tại Phường  Phú Lương quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Với số tiền còn lại sau khi mua nhà, Công đoàn Trường sẽ làm sổ tiết kiệm chuyển cho cô Chính.

Cô Nguyễn Thị Chính có gửi thư cảm ơn đến các đơn vị, cá nhân, các nhà hảo tâm đã ủng hộ gia đình cô 

Ban Chấp hành Công đoàn Trường xin trân trọng cảm ơn các tập thể, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài Trường đã ủng hộ cho gia đình cô giáo Nguyễn Thị Chính vượt qua giai đoạn khó khăn.

Một số hình ảnh của buổi bàn giao nhà cho cô giáo Nguyễn Thị Chính:

Đại diện Trường ĐHTL và Ban quản lý chung cư bàn giao nhà cho cô Chính

Không gian xanh nhìn ra từ chung cư 

Theo Ban chấp hành Công đoàn Trường