Sôi nổi giải tennis cán bộ, giảng viên năm 2017

Hoà chung với không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11, nhằm thúc đẩy phong trào Thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ, giao lưu của CBGV nhà trường. BCH Công đoàn – Đoàn thanh niên trường phối hợp với các đơn vị trong trường tổ chức “Giải Tennis Cán bộ, giảng viên năm 2017”.

Giải được diễn ra vào chiều ngày 12/11

Đây là giải đấu thường niên, được tổ chức vào dịp 20 tháng 11. Năm nay, giải diễn ra vào chiều ngày 12/11/2017. Giải đấu quy tụ nhiều VĐV là các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức đã và đang công tác tại Trường Đại học Thủy lợi.

Giải thu hút nhiều VĐV tham gia thi đấu

Các vận động viên được chia làm các nhóm tuổi khác nhau để thi đấu là dưới 45 tuổi và từ 45 tuổi trở lên.Tại bảng đấu dưới 45 tuổi có 15 vận động viên đăng ký thi đấu và bảng đấu trên 45 tuổi có 13 vận động viên. Giải thi đấu theo hình thức đôi nam trên hệ thống sân thi đấu nằm trong khu giáo dục thể chất ngoài trời của Trường Đại học Thủy lợi.

Giải đấu là nơi giao lưu giữa các đơn vị trong trường

Các vận động viên tham gia thi đấu là các thầy cô, cán bộ viên chức đến từ các phòng, khoa, ban, trung tâm trong trường. Giải đấu còn có sự tham gia của các thầy giáo đã từng công tác tại trường như GS.TS Đào Xuân Học – Nguyên thứ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT, GS.TS Vũ Thanh Te – Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường, GS.TS Lê Kim Truyền – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường. Đại diện Ban giám hiệu Nhà trường đã đến tham dự giải đấu có GS.TS Nguyễn Quang Kim – Hiệu trưởng, GS.TS Trịnh Minh Thụ - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Trung Việt – Phó Hiệu trưởng.

Các trận đấu được diễn ra trên hệ thống sân tennis của Trường Đại học Thủy lợi

Giải đấu diễn ra trong buổi chiều ngày 12/11, với nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính. Nhiều pha bóng đẹp mắt cho thấy các vận động viên đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho giải đấu này. Được biết, phong trào tennis của Trường Đại học Thủy lợi được phát triển nhiều năm gần đây, thu hút ngày càng đông các thầy tham gia tập luyện tại hệ thống sân nằm trong khu giáo dục thể chất của Nhà trường.

BTC đã trao giải cho các vận động viên

Kết quả sau cùng: Giải nhất lứa tuổi trên 45 thuộc về cặp đôi của GS Vũ Thanh Te và PGS Nguyễn Trọng Hoan; giải nhì thuộc về cặp đôi GS Đào Xuân Học và PGS Vũ Minh Khương; đồng giải ba thuộc về Ông Hoàng Quốc Thịnh (Phòng Quản trị) và Ông Phạm Xuân Bình (Trung tâm Quản lý nội trú), Ông Nguyễn Văn Thủy và Ông Nguyễn Văn Hùng.

Giải nhất lứa tuổi dưới 45 thuộc về cặp đôi Nguyễn Văn Thìn (Phòng Đào tạo ĐH&SĐH) và Nguyễn Xuân Hải (Phòng Đào tạo ĐH&SĐH); giải nhì thuộc về cặp đôi Nguyễn Hữu Huế (Khoa Công trình) và Đỗ Văn Quang (Khoa Kinh tế và Quản lý), giải ba thuộc về Dương Nguyễn Tiến và Đoàn Vũ

Ban tổ chức đã trao giải và cup cho các vận động viên đoạt giải vào tối cùng ngày.

Lãnh đạo Nhà trường, BTC và các VĐV cùng chụp ảnh lưu niệm

Giải đấu khép lại với niềm vui của niềm đam mê thể dục thể thao, tinh thần đoàn kết của các vận động viên. Qua đây cũng phản ánh phong trào thể dục thể thao nói chung, phong trào tennis nói riêng trong cán bộ, giảng viên trong Trường Đại học Thủy lợi luôn được quan tâm và luôn được duy trì thường xuyên nhằm nâng cao thể chất, tạo môi trường giao lưu trong và ngoài trường. Xây dựng một nét đẹp trong phong trào rèn luyện thân thể của môi trường sư phạm.

Thực hiện: Bình Dương, Ảnh: Đình Cường