Khai mạc giải bóng đá cán bộ, giảng viên năm 2018

Chiều ngày 2/11/2018 tại sân vận động Trường Đại học Thủy lợi đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá cán bộ giảng viên Trường Đại học Thủy lợi năm 2018.

Tin video

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội

Giải đấu năm nay quy tụ 7 đội bóng đến từ các đơn vị trong trường, khoa Kỹ thuật tài nguyên nước, Khoa Cơ khí, Liên quân phòng ban -  khoa lý luận chính trị, Khoa Công trình, Liên quân Khoa Công nghệ thông tin - Thư viện, Cty TNHH Tư vấn Trường ĐH Thủy lợi, Liên quân Khoa Kinh tế và quản lý - khoa Năng lượng.

Đ/c Nguyễn Ngọc Thắng - Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Thủy lợi, phát biểu khai mạc

Giải đấu do Công đoàn Trường Đại học Thủy lợi tổ chức. Giải được diễn ra từ ngày 2/11 đến ngày 16/11 năm 2018 tất cả các trận đấu đều diễn ra trên sân vận động trường đại học thủy lợi.

Các trận đấu được diễn ra trên sân vận động Trường Đại học Thủy lợi

Ngay sau lễ khai mạc, các trọng tài liên đoàn trọng tài thành phố Hà Nội đã điều hành 4 trận đấu đầu tiên của giải đấu.

Với quyết tâm cao, nhiều đội bóng quyết tâm lọt tới trận đấu cuối cùng của giải đấu năm nay

Đây là giải đấu thường niên được tổ chức vào dịp kỷ niệm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Giải đầu là sân chơi thể thao giúp cho các cán bộ giảng viên đang công tác tại trường có dịp giao lưu học hỏi, thể hiện tinh thần đoàn kết, tinh thần thể thao cao thượng.

Đương kim vô địch của giải đấu năm 2017 là đội bóng đá khoa Công trình, liệu năm nay đội bóng này có bảo vệ được thành công chức vô địch của mình hay không chúng ta cùng chờ đợi trong những ngày tới đây.

Thực hiện: Bình Dương, Ảnh, Video: Bình Dương