Hội khỏe cán bộ, viên chức, người lao động Cụm công đoàn số 1

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi kỷ niệm 43 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4, ngày Quốc tế Lao động 01/5 và hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các cán bộ, viên chức, người lao động Thủ đô đang thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Thành phố lần thứ XVI, nhiệm kì 2018-2023.

Với mục đích tạo sân chơi, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu giữa các trường  trong Cụm công đoàn số 1, sáng ngày 12/5/2018 đã diễn ra “Hội khỏe cán bộ, viên chức, người lao động  Khối các trường đại học, cao đẳng Cụm công đoàn số 1 năm 2018”. Giải đấu được tổ chức  tại nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Thủy lợi.

        Hội khỏe vinh dự được đón tiếp đồng chí Phạm Bá Vĩnh – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Hà Nội;  đồng chí Ngô Thị Kim Dung – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Cụm trưởng Cụm Công đoàn số 1; đồng chí Nguyễn Ngọc Thắng – Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Thủy lợi . . . cùng 150 vận động viên đến từ các trường đại học, cao đẳng trong Cụm công đoàn số 1, hàng trăm cổ động viên đã đến tham dự Hội khỏe.

        Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Ngô Thị Kim Dung – Cụm trưởng Cụm Công đoàn số 1 đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể các đơn vị tham gia trong hội khỏe. Năm nay, với tinh thần “ khỏe để học tập,  xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, đồng chí hi vọng các vận động viên sẽ tôn trọng tính kỉ luật, nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, thi đấu cọ xát để chuẩn bị cho vòng chung kết Hội khỏe cán bộ, viên chức, người lao động Thủ đô năm 2018.

     Năm nay, Hội khỏe có sự tham gia của 8 đơn vị với hơn 150 vận động viên tranh tài ở 9 nội dung thi đấu của 3 môn gồm: Cầu lông, Bóng bàn, Kéo co.

    Trường Đại học Thủy lợi góp mặt thi đấu cả ba môn với 20 vận động viên. Trong suốt vài tháng qua, các vận động viên đã tập luyện hăng say, chuẩn bị sẵn sàng để đạt được những kết quả tốt nhất.

Sân chơi vui, khỏe cho các cán bộ, viên chức, người lao động Cụm công đoàn số 1

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng nhưng không kém phần quyết liệt, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho những vận động viên và những đoàn thi đấu xuất sắc. Được biết, những vận động viên đạt giải cao sẽ đại diện cho Cụm công đoàn số 1 thi đấu cấp thành phố sẽ diễn ra vào ngày 26/5 tới đây.

Kết quả cụ thể:

Môn Cầu lông:

Nội dung

Nhất

Nhì

Ba

Đôi nam nhóm tuổi 18 đến 30 tuổi

Cao đẳng y tế Hà Đông

Trường Đại học Thủy lợi

Cao đẳng sư phạm Hà Tây và Cao đẳng Y tế Hà Nội

Đôi nam nhóm tuổi 31 đến 40 tuổi

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

Cao đẳng sư phạm Hà Tây

Cao đẳng Y tế Hà Đông và Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong

Đôi nữ nhóm tuổi từ 31 đến 40 tuổi

Trường Đại học Thủy lợi

CĐ Y tế Hà Đông

CĐSP Hà Tây và Trường Đại học Kiến trúc

Đôi nam nữ nhóm tuổi từ 31 đến 40 tuổi

Trường Đại học Thủy lợi

Trường Đại học Kiến trúc

CĐSP Hà Tây và CĐ Cộng đồng Hà Tây

Đôi nam nhóm tuổi từ 41 đến 50

Trường Đại học Kiến trúc

CĐSP Hà Tây

CĐ Cộng đồng Hà Tây và CĐ Y tế Hà Đông

Đôi nam nhóm tuổi trên 51 tuổi

CĐ Cộng đồng Hà Tây

Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong

Trường Đại học Kiến trúc và CĐ Công nghệ và Môi trường

Môn Bóng bàn

Nội dung

Nhất

Nhì

Ba

Nội dung đơn nam nhóm tuổi từ 31 đến 40 tuổi

Trường Đại học Kiến trúc

Trường Đại học Kiến trúc

CĐ Cộng đồng Hà Tây (2 giải)

Nội dung đơn nam nhóm tuổi trên 41

Trường Đại học Kiến trúc

Trường Đại học Thủy lợi

CĐSP Hà Tây (2 giải)

 

   Môn Kéo co

Môn kéo co diễn ra sôi nổi, hào hứng

 Giải Nhất: CĐ Cộng đồng Hà Tây, Giải Nhì: CĐ Công nghệ và Môi trường, Giải Ba: Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong và CĐ Y tế Hà Đông.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên đạt giải

        Giải đấu là hoạt động thường niên của Liên đoàn Lao động TP Hà Nội tổ chức, tạo ra sân chơi thú vị, bổ ích cho các cán bộ, giảng viên, đoàn viên công đoàn đang công tác tại các trường trên địa bàn thành phố. Chúng ta hy vọng với sự thành công của Hội khỏe, phong trào thể dục thể thao của Cụm công đoàn số 1 sẽ ngày càng được nâng lên, thu hút được nhiều cán bộ, viên chức, người lao động tham gia tập luyện và thi đấu.

Thực hiện: Bình Dương, Đông Hùng, Đức Mạnh