Gặp mặt cán bộ, viên chức hưu trí toàn trường trước thềm Xuân mới

(TLU) - Đã thành thông lệ, hàng năm, vào mỗi dịp Tết đến – Xuân về, Trường Đại học Thủy lợi lại tổ chức buổi gặp gỡ thân mật với các cán bộ hưu trí đã từng công tác tại Trường.

Buổi gặp mặt năm nay diễn ra tại Hội trường T45 vào sáng ngày 23/01 với sự có mặt của NGND.GS.TS Nguyễn Xuân Bảo – nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS Ngô Trí Viềng – nguyên Bí thư Đảng ủy - Nguyên Phó hiệu trưởng; NGND.GS.TS Lê Kim Truyền – nguyên Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Xuân Lược – nguyên Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo chính quyền, đoàn thể qua các thời kỳ, các nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú, các giáo sư, các thầy cô, cán bộ, viên chức hưu trí của Trường.

Về phía Trường Đại học Thủy lợi có GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng, đại diện Ban giám hiệu, các phòng, khoa, ban chức năng cùng đông đảo cán bộ, giảng viên đang công tác tại Trường.

Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt của các cán bộ hưu trí trong ngày gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, GS. TS Trịnh Minh Thụ – Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vui mừng trước sự có mặt đông đủ của các cán bộ hưu, bởi đây là sự động viên, khích lệ to lớn đối với những cán bộ đang công tác. Qua đây Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc đến các nhà giáo lão thành, các cán bộ viên chức qua các thời kỳ một năm mới hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, Giáo sư Trịnh Minh Thụ cũng chia sẻ với các cán bộ hưu trí về một số thành tích nổi bật đã đạt được trong công tác đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu khoa học của Trường năm 2018 vừa qua... Đồng thời mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, theo dõi, chia sẻ, ủng hộ của các lãnh đạo và cán bộ hưu trí để góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

GS. TS Trịnh Minh Thụ – Hiệu trưởng Nhà trường

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, thầy Cao Tiến Đức – nguyên cán bộ Phòng CTCT&QLSV cũng bày tỏ vui mừng trước những thành tựu của Nhà trường. Dù còn nhiều khó khăn, nhưng với tinh thần đoàn kết, tích cực đổi mới và sáng tạo năm 2018 có thể coi là một năm thành công toàn diện trên mọi mặt công tác của Trường Đại học Thủy lợi. Tạo tiền đề hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Trường.

Thầy Cao Tiến Đức cũng cho biết thêm, hiện nay, cán bộ hưu trí của Trường Đại học Thủy lợi có gần 300 hội viên, hầu hết đang sống tại khu tập thể của Trường, là các thế hệ cán bộ giảng viên đã gắn bó với Trường từ những ngày đầu thành lập. Sự quan tâm của Nhà trường trong các dịp lễ tết, mừng thọ, tham quan du lịch… là niềm động viên để các hội viên được sống vui – khỏe – có ích và tiếp tục góp ý cho mọi sự phát triển của Đại học Thủy lợi.

Các cán bộ hưu trí gặp mặt với các đơn vị đã từng công tác

Quan tâm trong công tác nâng cao chất lượng đào tạo, mở rộng ngành nghề đáp ứng nhu cầu xã hội, Trường Đại học Thủy lợi khẳng định sẽ phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm mới 2019. Đặc biệt chú trọng việc xây dựng văn hóa sư phạm, nỗ lực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân viên và tham gia nhiều hoạt động từ thiện xã hội mang tính cộng đồng thiết thực.

Chúng ta cùng tin tưởng và hy vọng chào đón mùa xuân mới thứ 60 của Trường với thành công mới, vận hội mới!

Bích Việt