Công bố quyết định của Hiệu trưởng Bổ nhiệm lại viên chức quản lý

(TLU) – Theo quyết định, Bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng Khoa Công trình kiêm Viện trưởng Viện kỹ thuật Công trình cho PGS.TS Nguyễn Hữu Huế. Bổ nhiệm lại Phó Trưởng Phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên đối với Th.S Nguyễn Ngọc Ánh.

Các đơn vị chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm lại

Lễ công bố quyết định được tổ chức vào sáng 4/1 tại Hội trường 225/A2 với sự tham dự của GS. TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng; đại diện Ban Giám hiệu; các Phòng, Ban chức năng và các cán bộ được bổ nhiệm. Đặc biệt, lần đầu tiên, lễ bổ nhiệm cán bộ của Trường còn đón tiếp các vị khách ngoài trường đến dự và chúc mừng. Đó là PGS. TS Bùi Ngọc Toàn – Trưởng Khoa Quản lý xây dựng – Trường Đại học Giao thông vận tải; TS Lê Thị Thu Huyền – Trưởng Phòng Khoa học Công nghệ - Học viện Quản lý giáo dục – Bộ xây dựng.

Đại diện các đơn vị ngoài trường phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Phát biểu giao nhiệm vụ, GS. TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức cảm ơn các đồng chí được bổ nhiệm lại dịp này đã luôn nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của đơn vị và Trường trong suốt thời gian qua.

Đối với Khoa Công trình là một đơn vị đào tạo quan trọng của Trường, được thành lập từ năm 1966, với tên gọi là Khoa Thủy công - Thủy điện. Trải qua gần 60 năm hình thành và phát triển, Khoa đã đào tạo ra lực lượng kỹ sư đông đảo làm việc trên khắp mọi miền  của đất nước, trở thành lực lượng nòng cốt trong sự nghiệp xây dựng Thủy lợi - Thủy điện của nước nhà. Năm 2007, Trường thành lập Viện Kỹ thuật Công trình trực thuộc Khoa, góp phần tăng cường năng lực Khoa học của cán bộ giảng viên Trường, nâng cao hiệu quả thực hiện kết hợp giữa đào tạo và nghiên cứu khoa học, phục vụ sản xuất.

Hiện nay, Khoa cũng đã có bước tiến vững chắc về phát triển ngành nghề, quy mô và phương thức đào tạo, hoạt động Khoa học Công nghệ, hợp tác với các cơ sở ở trong và ngoài nước về mọi lĩnh vực.

Tiếp tục đương nhiệm với vị trí Trưởng Khoa kiêm Viện trưởng Viện Kỹ thuật Công trình, Hiệu trưởng mong mỏi PGS. TS Nguyễn Hữu Huế nỗ lực và trách nhiệm hơn nữa trong công tác quản lý, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ đơn vị.

GS. TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng phát biểu

Về phía Th.S Nguyễn Ngọc Ánh, từng là cựu sinh viên K35C của Trường, là cán bộ đã từng kinh qua các vị trí công tác như chuyên viên Phòng Đào tạo ĐH&SĐH, chuyên viên Phòng CTCT&QLSV và nắm giữ cương vị quản lý sau 2 nhiệm kỳ, Hiệu trưởng tin tưởng đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tham mưu cho lãnh đạo phòng trong công tác chính trị tư tưởng, công tác thông tin – tuyên truyền và quản lý sinh viên. Đẩy mạnh các hoạt động kết nối cựu sinh viên ở khắp các địa phương trên cả nước.

Đáp lại sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, sự tín nhiệm của các đồng nghiệp, các cán bộ được bổ nhiệm lại đã gửi lời cám ơn và thể hiện quyết tâm đoàn kết, hỗ trợ các thành viên trong đơn vị đồng thời phối hợp với các phòng, ban liên quan làm tốt công tác chuyên môn.

Bước sang năm mới 2019, hy vọng với sự quan tâm của Đảng ủy – Ban Giám hiệu, Khoa Công trình và Phòng CTCT&QLSV là những đơn vị quan trọng của Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tạo điểm sáng trong giáo dục – đào tạo và tuyển sinh; hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao tạo khí thế chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường.

Bích Việt