Công bố quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý

(TLU) – Sáng ngày 10/6, Trường Đại học Thủy lợi tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý.

Theo đó, bổ nhiệm TS Trương Quốc Quân – Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giữ chức vụ Trưởng Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng; điều động và bổ nhiệm Th.S Đặng Tuyết Minh – Phó trưởng Bộ môn Trắc địa – Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng.

Điều động và bổ nhiệm TS Nguyễn Ngọc Doanh – Trưởng bộ môn Khoa học máy tính, Khoa Công nghệ thông tin giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Khoa học Công nghệ.

Bổ nhiệm ông Đoàn Ngọc Tiến, Trưởng ban Hành chính – Quản trị cơ sở mở rộng Trường Đại học Thủy lợi tại tỉnh Hưng Yên giữ chức vụ Phó giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và an ninh kiêm Trưởng ban Hành chính – Quản trị.

Lễ trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý

Phát biểu tại lễ công bố, GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng chúc mừng đến các viên chức được bổ nhiệm, tin tưởng rằng với năng lực, kinh nghiệm, nhiệt huyết các thầy cô sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đối với Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng là đơn vị có chức năng trong Công tác thi và đánh giá kết quả học tập của sinh viên ở các loại hình và bậc đào tạo của trường; Công tác đảm bảo nâng cao chất lượng toàn diện của trường theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế; Công tác kiểm định, đánh giá chất lượng toàn diện về các mặt của trường theo các tiêu chí kiểm định trường đại học ở trong nước và quốc tế... Hiệu trưởng mong mỏi, TS Trương Quốc Quân và Th.S Đặng Tuyết Minh trong vai trò quản lý mới sẽ hoàn thành tốt chức trách của đơn vị.

Về phía TS Nguyễn Ngọc Doanh là một giảng viên được đào tạo bài bản ở trong nước và quốc tế; Giáo sư Thụ hy vọng với năng lực, kinh nghiệm của mình, tiến sĩ sẽ có những ứng dụng công nghệ thông tin vào trong các hoạt động nghiên cứu khoa học đạt hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, với mong muốn tăng cường các hoạt động tại Cơ sở mở rộng của Trường Đại học Thủy lợi tại Hưng Yên, Ban giám hiệu Nhà trường tin tưởng ông Đoàn Ngọc Tiến sẽ có nhiều đóng góp cho công tác giáo dục quốc phòng an ninh, khai thác hiệu quả nguồn lực cơ sở vật chất sẵn có tại địa phương.

GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng phát biểu

Cũng nhân dịp này, đại diện Ban giám hiệu PGS.TS Nguyễn Cảnh Thái và GS.TS Nguyễn Trung Việt; đại diện Công đoàn; các Khoa cũng chúc mừng, động viên các viên chức nỗ lực cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn.

GS.TS Nguyễn Trung Việt – Phó hiệu trưởng chúc mừng các viên chức

Khoa Công trình chúc mừng viên chức được bổ nhiệm

Khoa Công nghệ thông tin chúc mừng viên chức được bổ nhiệm

Đáp lại kỳ vọng và mong mỏi của Nhà trường, các viên chức được bổ nhiệm bày tỏ sự cảm ơn trước sự tin tưởng, giao phó trọng trách của ban lãnh đạo. Dù đa số các thầy cô được bổ nhiệm dịp này đều có thời gian dài làm công tác giảng dạy, song đều thể hiện quyết tâm đoàn kết cùng tập thể đơn vị làm tốt nhiệm vụ quản lý; tham mưu, giúp việc cho Ban giám hiệu trong các nhiệm vụ chuyên trách như kiểm định, đảm bảo chất lượng; nâng cao hiệu quả các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học…

Hy vọng, với những thay đổi mới về nhân sự, các Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng; Phòng Khoa học Công nghệ, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và an ninh sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Bích Việt