Công bố Quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại viên chức quản lý

(TLU) – Sáng ngày 5/11, Trường Đại học Thủy lợi diễn ra lễ công bố Quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại viên chức quản lý dưới sự chủ trì của GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng.

Theo quyết định, Nhà trường tiếp nhận và bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Hữu Quỳnh – Trưởng Khoa Công nghệ thông tin (CNTT), Trường Đại học Điện lực giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Tin học. Bổ nhiệm lại đối với PGS.TS Nguyễn Tuấn Anh, tiếp tục giữ chức vụ Trưởng Phòng Đào tạo.

Thời hạn bổ nhiệm của 2 viên chức kéo dài 5 năm, kể từ ngày 1/11/2019.

Lễ công bố các quyết định

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng cảm ơn đến các viên chức đã nhận trách nhiệm gánh vác công việc của các đơn vị quản lý phục vụ là Phòng Đào tạo, Trung tâm Tin học và của Nhà trường; đồng thời chúc mừng và bày tỏ tin tưởng, với năng lực, kinh nghiệm, nhiệt huyết các thầy cô sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chia sẻ với các cán bộ, viên chức, GS Thụ khẳng định 5 chức năng, nhiệm vụ chính của Phòng Đào tạo gồm: công tác tuyển sinh; tổ chức, quản lý đào tạo; xây dựng chương trình đào tạo; phát triển đào tạo và hợp tác quốc tế trong công tác đào tạo.  

Đứng trước bối cảnh khó khăn, thách thức trong đào tạo, tuyển sinh, Giáo sư mong mỏi lãnh đạo Phòng Đào tạo cùng tập thể đơn vị sẽ nỗ lực cố gắng, đoàn kết để làm tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, phối hợp với các Khoa/ Trung tâm rà soát, điều chỉnh chương trình đào tạo tiếp cận CDIO; hướng tới đào tạo sinh viên phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng, thái độ, năng lực thực tiễn (gọi là năng lực C-D-I-O) và có ý thức trách nhiệm với xã hội.

Về phía PGS. TS Nguyễn Hữu Quỳnh, Giáo sư Hiệu trưởng cho rằng: Với trách nhiệm, kinh nghiệm chuyên môn, viên chức sẽ cùng tập thể đơn vị hoàn thành nhiệm vụ được giao. Từ việc tham mưu cho Ban giám hiệu về Tin học hóa quản trị điều hành, quản trị hành chính; đến các hoạt động nghiên cứu, ứng dụng đào tạo và các dịch vụ CNTT trong trường học cũng như ngoài xã hội.

GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng phát biểu

Đáp lại kỳ vọng và mong mỏi của Nhà trường, các viên chức được bổ nhiệm dịp này cũng như đại diện Phòng Đào tạo, Trung tâm Tin học đều bày tỏ sự cảm ơn trước sự tin tưởng, giao phó trọng trách của ban lãnh đạo. Thể hiện quyết tâm đoàn kết cùng tập thể đơn vị làm tốt nhiệm vụ quản lý; tham mưu, giúp việc cho Ban giám hiệu trong các nhiệm vụ chuyên trách được giao.

PGS. TS Nguyễn Hữu Quỳnh cảm ơn sự tin tưởng của Ban lãnh đạo

Lãnh đạo trường và Phòng đào tạo chúc mừng PGS TS Nguyễn Tuấn Anh

Hy vọng các viên chức được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại đợt này sẽ tiếp tục cùng tập thể đơn vị mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, nâng cao chất lượng đào tạo, tin học hóa trong Nhà trường.

Bích Việt