Công bố quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại viên chức quản lý

(TLU) – Sáng 7/10, Trường Đại học Thủy lợi tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại viên chức quản lý thuộc hai đơn vị là Thư viện và Trung tâm Nội trú.

Theo quyết định, Nhà trường bổ nhiệm TS. Vũ Thị Thu Thủy – Phó trưởng Bộ môn Kết cấu Công trình, Khoa Công trình giữ chức vụ Giám đốc Thư viện; bổ nhiệm lại với Th.S Nguyễn Trọng Tài, giữ chức vụ Phó giám đốc Trung tâm Nội trú.

Lễ công bố quyết định được diễn ra tại P225/A2

Chủ trì lễ công bố, GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng cảm ơn đến các viên chức đã nhận trách nhiệm gánh vác công việc của các đơn vị quản lý phục vụ là Thư viện, Trung tâm Nội trú và của Nhà trường; đồng thời chúc mừng và bày tỏ tin tưởng, với năng lực, kinh nghiệm, nhiệt huyết các thầy cô sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chia sẻ về các công tác của Thư viện, Giáo sư hiệu trưởng dành lời khen về sự đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau của các thành viên trong đơn vị trong nhiều năm qua. Với chức năng cung cấp thông tin, tài liệu, giáo trình phục vụ độc giả, Thư viện trở thành ngôi nhà kiến thức cho các cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn trường.

Hiệu trưởng tin tưởng, TS Vũ Thị Thu Thủy đã kinh qua nhiều vị trí công tác, được đào tạo bài bản tại các nước tiên tiến trên thế giới khi nắm giữ cương vị mới là Giám đốc Thư viện sẽ có nhiều cải tiến, nâng cao chất lượng đầu sách và tài nguyên số phục vụ bạn đọc…

Riêng đối với Th.S Nguyễn Trọng Tài, trong nhiệm kỳ thứ hai làm Phó Giám đốc Trung tâm Nội trú, lãnh đạo Nhà trường tin tưởng bằng kinh nghiệm công tác, thường xuyên tiếp xúc với sinh viên, viên chức sẽ cùng với tập thể đơn vị hoàn thành tốt chức năng quản lý và phục vụ trong khu nội trú của trường. Đồng thời nâng cao chất lượng các dịch vụ nội trú như dịch vụ ăn uống tại căng tin, trông giữ xe…

GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng phát biểu

Đáp lại kỳ vọng và mong mỏi của Nhà trường, các viên chức được bổ nhiệm dịp này cũng bày tỏ sự cảm ơn trước sự tin tưởng, giao phó trọng trách của ban lãnh đạo. Thể hiện quyết tâm đoàn kết cùng tập thể đơn vị làm tốt nhiệm vụ quản lý; tham mưu, giúp việc cho Ban giám hiệu trong các nhiệm vụ chuyên trách được giao.

Th.S Nguyễn Trong Tài phát biểu nhận nhiệm vụ

Đại diện các đơn vị chúc mừng viên chức được bổ nhiệm

Hy vọng các viên chức được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại đợt này sẽ tiếp tục cùng tập thể đơn vị mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Bích Việt