Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Khoa Năng lượng

(TLU) – Sáng ngày 28/6, tại P225/A2 Trường Đại học Thủy lợi đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Khoa Năng lượng

Lễ bổ nhiệm có sự tham dự của GS. TS Trịnh Minh Thụ - Phó bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Đại học Thủy lợi; PGS.TS Nguyễn Cảnh Thái – Phó hiệu trưởng – Bí thư Đảng bộ Khoa Năng lượng; đại diện các Phòng, Ban chức năng, Khoa Năng lượng và viên chức được bổ nhiệm dịp này.

Theo quyết định bổ nhiệm, TS. Phạm Đức Đại – Trưởng Bộ môn Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa – trực thuộc Khoa Năng lượng sẽ giữ chức vụ Phó trưởng Khoa kể từ ngày 1/7/2018.

GS. TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm cho TS Phạm Đức Đại

Phát biểu giao nhiệm vụ, GS. TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng, ghi nhận những đóng góp của TS Phạm Đức Đại – viên chức mới được bổ nhiệm dịp này trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học suốt thời gian qua. Giáo sư hy vọng trong thời gian tới, để phù hợp với chiến lược phát triển của trường, yêu cầu của xã hội và xu thế của cách mạng công nghiệp 4.0, Khoa Năng lượng sẽ đoàn kết và có nhiều đóng góp tích cực hơn nữa. Tăng cường kết nối với doanh nghiệp nhằm đổi mới chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy và đánh giá, tăng thời gian thực hành, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Với cương vị Phó hiệu trưởng và là Bí thư Đảng bộ Khoa Năng lượng, PGS. TS Nguyễn Cảnh Thái cũng bày tỏ mong mỏi trong cương vị mới, TS Phạm Đức Đại sẽ tận tụy, tận tâm, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, nghiên cứu ra những sản phẩm khoa học có tính thực tiễn cao mang thương hiệu của trường.

GS. TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng phát biểu

Về phần mình, tân Phó trưởng Khoa Năng lượng – TS Phạm Đức Đại đã gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chủ nhiệm Khoa Năng lượng đã tín nhiệm và giao trọng trách mới. Đây là niềm vinh dự và tự hào của cá nhân viên chức sau 15 năm công tác tại trường; là động lực để đồng chí cố gắng cống hiến sức mình, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo bằng cách rà soát đội ngũ cán bộ, giảng viên; chú trọng đổi mới chương trình đào tạo gắn với thực hành.

Nhiệm vụ trước mắt trong thời gian tới, TS Đại sẽ phối hợp với các thầy cô trong Khoa mở rộng ngành nghề đào tạo, trước hết là ngành điện tử viễn thông và chương trình liên kết 2+2 với trường KPU, tăng thêm nhiều cơ hội cho sinh viên.

Các đơn vị chúc mừng TS Phạm Đức Đại

Nhân dịp này, lãnh đạo Nhà trường, đơn vị trực thuộc cùng các Phòng, Ban cũng gửi lời chúc mừng tới TS Phạm Đức Đại. Hy vọng, cán bộ được bổ nhiệm lần này sẽ có nhiều đóng góp tích cực, giúp Khoa Năng lượng tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong công việc để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Bích Việt