Cán bộ, viên chức trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán

(TLU) - Sáng ngày 11/2 (tức mùng 7 Tết), Trường Đại học Thủy lợi tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân. Lãnh đạo Nhà trường đã gặp gỡ, chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhân ngày làm việc đầu tiên sau dịp nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

GS. TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng chúc mừng năm mới cán bộ, viên chức

Thay mặt Ban Giám hiệu, GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các cán bộ, viên chức và người lao động cùng gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng và hạnh phúc. Sau khi điểm lại những thành công và những nỗ lực của tập thể cán bộ Nhà trường trong năm qua, GS Hiệu trưởng bày tỏ kỳ vọng các thầy cô sẽ phát huy hơn nữa tinh thần sáng tạo và nhiệt huyết để tạo ra những đột phá mới, thành quả mới trên mọi lĩnh vực hoạt động của Nhà trường hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập.

Tại buổi gặp mặt đầu xuân, Trường Đại học Thủy lợi cũng vinh dự đón tiếp Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Hoàng Văn Thắng đến chúc mừng năm mới Nhà trường với nhiều thành công mới, thắng lợi mới. Các đơn vị trong trường cũng có thời gian gặp mặt nhau trước khi trở lại với công việc.

Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Hoàng Văn Thắng chúc tết Nhà trường

Một số hình ảnh gặp mặt đầu xuân giữa Ban giám hiệu và các đơn vị:

Nét truyền thống ngày Tết - tặng lì xì đầu năm

Các đơn vị gặp mặt chúc mừng năm mới 

Minh Thành - Bích Việt