Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các lớp hệ Vừa làm vừa học

(TLU) Đào tạo hệ tại chức là loại hình đào tạo dành cho đại đa số người vừa làm vừa học để hoàn thiện kiến thức chuyên môn hoặc muốn học thêm một ngành khác với ngành mình đang làm.

Trong những năm qua, Trường Đại học Thủy lợi đã mở các lớp đào tạo đại học hệ Vừa làm vừa học tại các địa phương trong cả nước. Bằng loại hình đào tạo này, Trường đã đào tạo được hàng ngàn kỹ sư bổ sung nguồn nhân lực về tài nguyên nước cho các địa phương, đặc biệt là các tỉnh trung du, miền núi. Thực hiện mục tiêu đổi mới phương thức giảng dạy, trường đã thực hiện đào tạo theo hình thức tín chỉ đối với hệ Vừa làm vừa học với nội dung chương trình mới, hiện đại và sát với thực tế hơn.

Mới đây, Nhà trường tổ chức bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 308 học viên thuộc 9 lớp hệ Vừa làm vừa học khóa học 2011 – 2016: Thuận Hải 20C1,C2; Quảng Bình 2; Thanh Hóa 6; Sài Gòn 21; Tiền Giang 1; Sóc Trăng 1; Thái Nguyên 2; Lào Cai 1; Sông Đà 8.

 

 
 
Trường Đại học Thủy lợi tổ chức bế giảng và trao bằng cho các lớp hệ Vừa làm vừa học tại các đơn vị cơ sở

            Kết quả của các lớp hệ Vừa làm vừa học khóa học 2011- 2016 ở các địa phương vừa qua đã khẳng định sự phối hợp chặt chẽ giữa trường và các tỉnh, đây cũng là một hướng đi đúng để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thực hiện công cuộc công nghiệp hóa kinh tế đất nước.

Hiện, Trường Đại học Thủy lợi tiếp tục mở các ngành đào tạo cho hệ Vừa làm vừa học gồm các chuyên ngành : Kỹ thuật công trình xây dựng; Kỹ thuật tài nguyên nước; Kỹ thuật hạ tầng và phát triển nông thôn; Cấp thoát nước; Quản lý xây dựng; Kế toán; Quản trị kinh doanh; Kỹ thuật trắc địa - bản đồ... Trường tổ chức thi tuyển sinh 2 đợt: đợt 1 vào tháng 4 và đợt 2 vào tháng 10 theo lịch thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 Biên tập: Bích Việt