Tết yêu thương đến với các bệnh nhi tại Viện huyết học và Truyền máu TW

(TLU) – Gần 100 suất quà và các tặng phẩm ý nghĩa trị giá khoảng trên 50 triệu đồng đã được trao tận tay các bệnh nhi

Phát huy truyền thống tốt đẹp “Lá lành đùm lá rách”, trong thời gian chưa đầy 1 tháng, Công đoàn - Đoàn thanh niên Trường Đại học Thủy lợi đã phát động thành công chương trình “Bánh chưng xanh”, quyên góp ủng hộ nhiều phần quà ý nghĩa.

Đến với các bệnh nhi tại Viện huyết học và Truyền máu TW vào ngày 20/1, chương trình “Bánh chưng xanh” hy vọng giúp gia đình các bệnh nhi vơi đi phần nào nỗi đau của bệnh tật và chuẩn bị đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 ấm áp hơn.

GS.TS Nguyễn Trung Việt – Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên và sinh viên trong trường đã thăm hỏi và trao 100 suất quà trị giá 50.000.000 đồng (500.000 đồng/suất) cùng 100 chiếc bánh chưng, đồ chơi, kẹo mút, truyện … cho 100 bệnh nhi đang điều trị tại Viện.

Thăm và trực tiếp tặng quà cho các bệnh nhi

Phát biểu tại chương trình, GS Việt đã bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn chân thành tới toàn thể thầy thuốc ở đây đã hết lòng, dành toàn bộ tâm huyết tình cảm yêu thương, chăm lo cho các cháu. Khẳng định, Trường Đại học Thủy lợi bên cạnh công tác giảng dạy, đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng luôn thiết thực trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Giáo dục tư tưởng cho các thế hệ học viên, sinh viên về truyền thống “Tương thân tương ái”, sống nghĩa tình của Nhà trường.

Với ý nghĩa to lớn của sự kiện, hy vọng 2019 sẽ mở ra với nhiều ước vọng mới đến các bệnh nhi, mong rằng các em sẽ sớm khỏi bệnh và trở lại với cuộc sống đời thường hồn nhiên, trong sáng.

Bích Việt