Lớp Cao học 26QLXD22 cơ sở 2 tp Hồ Chí Minh đến chúc mừng Nhà trường

Sáng nay, tập thể lớp cao học 26QLXD22 tại Cơ sở 2 - tp Hồ Chí Minh đến chúc mừng Nhà trường nhân dịp 60 năm thành lập trường

Đón tiếp đoàn, GS.TS Trịnh Minh Thụ chào mừng các học viên cao học lớp 26QLXD22 ngành Quản lý xây dựng tại Cơ sở 2 đến thăm trường vào dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Thủy lợi. Đây là dịp đặc biệt để các học viên cao học tại khu vực phía nam được thăm trường để thêm tự hào về trường.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Lần này, lớp có 21 thành viên hầu hết đang công tác tại các Ban dự án của các tỉnh phía nam. Hầu hết trong số các học viên là lần đầu tiên đến thăm trường cũng như thăm thủ đô Hà Nội. Cảm nhận chung của các học viên là rất đỗi tự hào về trường, thấy được cơ sở vật chất của trường rất đẹp.

Đại diện tập thể lớp phát biểu

Nhân dịp này, đại diện lớp cũng đã có món quà tặng đến Nhà trường nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập trường.

Đại diện lớp gửi tặng đến Nhà trường món quà nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập trường

Tập thể lớp chụp hình kỷ niệm với lãnh đạo Nhà trường

Thực hiện: Bình Dương, Bảo Phúc