Giải quần vợt thường niên của khối cán bộ giảng viên năm 2019

Giải quần vợt cán bộ, giảng viên (CBGV) các trường Đại học, Cao đẳng và Học viện khu vực Hà Nội năm 2019 với sự góp mặt của 102 vận động viên đến từ 13 trường đại học, cao đẳng và học viện trên địa bàn TP Hà Nội.

Tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết

Giải đấu được Hội thể thao ĐH&CN Hà Nội ủy quyền cho Trường Đại học Thủy Lợi tổ chức. Trong số các đoàn tham dự có 10 đơn vị là thành viên trong Hội thể thao ĐH&CN HN và 03 đơn vị khách mời.

Vận động viên nam tham gia thi đấu

Đây là giải đấu thường niên, năm nay được tổ chức trong hai ngày từ ngày 11/05/2019 đến ngày 12/05/2019. Tất cả các trận thi đấu được diễn ra tại khu thể thao của Trường Đại học Thủy lợi.

Các vận động viên nữ tham gia tranh tài

Lễ khai mạc diễn ra vào sáng ngày 11/05/2019 tại sân Tennis của Trường Đại học Thủy lợi. Đến dự có ông Trần Huy Quang – Tổng thư ký Hội thể thao ĐH&CN Hà Nội, Phó ban tổ chức giải, GS.TS Nguyễn Trung Việt, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Thủy lợi, trưởng ban tổ chức giải và các lãnh đạo đến từ các đơn vị tham gia cùng với các vận động viên tham dự giải đấu.

GS Nguyễn Trung Việt tham dự giải đấu

Theo Ban tổ chức, các đội thi đấu 8 nội dung bao gồm: Đôi nam lãnh đạo quản lý, đôi nam trên 50 tuổi, đôi nam 41-50 tuổi, đôi nam 31-40 tuổi, đôi nam dưới 30 tuổi, đôi nam nữ dưới 40 tuổi, đôi nam nữ trên 41 tuổi, đôi nữ dưới 40 tuổi.

Đội tuyển chủ nhà Trường Đại học Thủy lợi

Trong hai ngày 11/5 và 12/5/2019, các trận đấu diễn ra hết sức gay cấn với sự tranh tài của các vận động viên và cũng không kém phần sôi nổi đến từ sự cổ vũ của khán giả. Các vận động viên năm nay, với chuyên môn cao và tinh thần thi đấu hết mình, trung thực, cao thượng và fair-play đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn và nhiều pha bóng đẹp mắt.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải cho các nội dung thi đấu. Đội tuyển Trường Đại học Thủy lợi giành Giải Ba đôi nam lãnh đạo quản lý và Giải ba đôi nam lứa tuổi trên 50 tuổi.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên đạt giải

Với khí thế của môn thể thao mà nhiều đơn vị giáo dục đang phát triển, cho thấy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể tại các Nhà trường được quan tâm từ các cấp lãnh đạo đến các cán bộ, viên chức, người lao động. Hy vọng những giải đấu như thế này sẽ tiếp tục diễn ra và thu hút được đông hơn nữa các vận động viên tranh tài.

Thực hiện: Bình Dương, Bảo Phúc, Duy Hải