Giải bơi truyền thống của Trường Đại học Thủy lợi

(TLU) - Là một trong chuỗi các hoạt động thường niên tổ chức dịp đầu năm học mới, giải bơi năm 2019 của Trường Đại học Thủy lợi đã thu hút được đông đảo sự tham gia của cán bộ, giảng viên và sinh viên.

Nằm trong quần thể khu giáo dục thể chất với diện tích trên 3 nghìn m2, bể bơi của Trường Đại học Thủy lợi đã được nâng cấp, có mái che, là nơi học tập, rèn luyện và thi đấu thể thao của đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên trong và ngoài trường. 

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Thủy lợi, ngày 15/9, BCH Công đoàn trường, BCH Đoàn Thanh niên kết hợp với các đơn vị trong toàn trường tổ chức Giải bơi truyền thống dành cho cán bộ giảng viên, con em cán bộ giảng viên và sinh viên trong toàn trường.

Năm nay, giải bơi đã thu hút được khoảng gần 150 vận động viên tham dự, tranh tài ở các cự ly 50m, 100m gồm các nội dung bơi tự do, bơi ếch, bơi tiếp sức... Khối cán bộ, giảng viên được chia theo các nhóm tuổi của cả nam và nữ.

Diễn ra trong điều kiện thời tiết thuận lợi, giải bơi không chỉ thu hút đông đảo vận động viên tham gia mà còn tạo sức hút với ngay cả những khán giả đến tham gia cổ vũ.

Qua giải bơi đã phát động phong trào trong cán bộ giảng viên, sinh viên Trường ĐH Thủy lợi tích cực tập luyện môn bơi nói riêng và các môn thể thao nói chung; góp phần hỗ trợ chuyên môn thủy lợi, nâng cao sức khỏe cả về thể chất và tinh thần, là hoạt động giải trí lành mạnh hỗ trợ nhiệm vụ công tác và học tập.

Một số hình ảnh của giải bơi năm 2019:

Khai mạc giải bơi truyền thống

Các thí sinh xuất phát

Các thí sinh nhí tham gia tranh tài

Các tài năng nhí giành giải bơi lội

Khối cán bộ, giảng viên nhận giải

Các sinh viên xuất sắc nhận giải thưởng

Khoa Kinh tế và Quản lý giành giải Nhất toàn đoàn khối sinh viên

Danh sách kết quả giải bơi khối cán bộ, giảng viên & con cán bộ, GV: tại đây

Danh sách kết quả giải bơi khối sinh viên: tại đây

Bích Việt - Văn Nghĩa