Chi hội cựu sinh viên tỉnh Khánh Hòa đến chúc mừng Nhà trường

Cách đây ít phút, đại diện chi hội cựu sinh viên tỉnh Khánh Hòa đến chúc mừng lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Thủy lợi.

Ông Hoàng Minh Dũng, Chủ tịch chi hội cựu sinh viên Trường Đại học Thủy lợi tại tỉnh Khánh Hòa chúc mừng Nhà trường

Ông Hoàng Minh Dũng Chủ tịch chi hội cựu sinh viên Trường Đại học Thủy lợi tại tỉnh Khánh Hòa thay mặt chi hội chúc mừng Nhà trường sắp kỷ niệm 60 năm thành lập. Hy vọng Nhà trường sẽ còn có những bước phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Đây có lẽ là đoàn xa trường nhất đến chúc mừng Nhà trường. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Trịnh Minh Thụ gửi lời cám ơn đến anh chị cựu sinh viên của chi hội. Chúc chi hội ngày càng lớn mạnh luôn là nhịp cầu kết nối cựu sinh viên với Nhà trường.

Thực hiện: Bình Dương, Tất Hiển