1/6 đầy ý nghĩa

(TLU) - Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, công đoàn Trường Đại học Thủy lợi đã tổ chức buổi tuyên dương và trao phần thưởng cho các cháu thiếu nhi đạt thành tích tốt trong học tập năm học 2018 – 2019.

Đây là hoạt động thường niên của Trường Đại học Thủy lợi nhằm động viên khích lệ các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của các cán bộ, giảng viên, công nhân viên đang làm việc tại Trường. Hoạt động thể hiện sự quan tâm của Nhà trường đối với các cháu; động viên các bậc phụ huynh yên tâm công tác, phát huy năng lực giỏi việc trường – giỏi việc nhà. Năm nay, hoạt động ý nghĩa này được tổ chức vào sáng 31/5 tại Hội trường T45.

Ngoài trao thưởng cho các cháu đạt các giải cao tại kỳ thi cấp quận, thành phố; các cháu đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện năm học 2018-2019; Trường Đại học Thủy lợi còn phối hợp với các đơn vị trong và ngoài trường đem đến bầu không khí sôi động, hào hứng thông qua các tiết mục văn nghệ, ảo thuật và trò chơi phối hợp...

Một số hình ảnh của ngày Tết thiếu nhi 1/6:

PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng - Chủ tịch công đoàn Trường chào mừng các cháu

Khen thưởng các cháu đạt nhiều thành tích trong học tập

Các bạn nhỏ hào hứng tham gia các trò chơi phối hợp

Hào hứng với các tiết mục văn nghệ

Mạnh dạn thực hiện các màn ảo thuật cùng nghệ sĩ trên sân khấu

Trở về tuổi thơ với hình ảnh Tôn Ngộ Không

Cùng chú hề đồng ca bài hát "Cả nhà thương nhau"

Khởi động một mùa hè ý nghĩa và nhiều niềm vui

Bích Việt & CLB SVTN