Trình chiếu bộ phim Cuckoo của Ấn Độ tại Trung tâm Văn hóa Swami Vivekananda.

Trung tâm Văn hóa Swami Vivekananda tại Hà Nội xin thông báo bộ phim tình cảm lãng mạn Tamil của Ấn Độ “Cuckoo”  kịch bản và đạo diễn bởi Raju Murugan với sự tham gia của các diễn viên Dinesh Ravi và Malavika Nair sẽ được trình chiếu tại Trung tâm Văn hóa Swami Vivekananda, 63 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vào 18:00, thứ 6, ngày 30/11/2018.

Tamizh (do Dinesh thủ vai) là một chàng vui vẻ hoạt bát, vô âu vô lo kiếm sống bằng nghề bán hàng dạo trên những chuyến tàu kiêm diễn viên sân khấu tay ngang. Sudandirakodi (do Malavika Nair thủ vai) là một cô gái nhỏ bé nhưng có những mơ ước lớn lao và khát khao hoàn thành việc học đại học. Cả hai đều là người khiếm thị nhưng họ cảm nhận được nhau bằng nhiều cách. Hãy cùng theo chân nhà báo Murugan trên hành trình đi tìm lời giải đáp cho câu chuyện tình yêu này, tại sao tình yêu giữa Tamizh và Sudhandhirakodi lại trở nên khó khăn đến vậy!

 

Buổi chiếu phim hoàn toàn miễn phí và phù hợp cho mọi lứa tuổi. Phim có phụ đề tiếng Việt và tiếng Anh. Các bạn quan tâm có thể đăng ký trực tuyến qua đường linkhttps://goo.gl/TB4bTu hoặc trực tiếp liên hệ lễ tân qua số điện thoại 024 36332083 hoặc email: culture@indembassy.com.vn 

 

* Link sự kiện trên Facebook: https://www.facebook.com/events/358268071401647/