Thông báo mở lớp ôn luyện OLP Toán học cấp trường

Sau khi phối hợp cùng Phòng Chính trị và Công tác sinh viên tổ chức kỳ thi Olympic Toán học cấp trường năm học 2019-2020, bộ môn Toán sẽ mở lớp bồi dưỡng (Đại số và Giải tích) nhằm tìm ra các nhân tố tốt cho hai đội tuyển (Đại số và Giải tích) của Trường tham gia kỳ thi Olympic Toán học sinh viên Toàn quốc sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Sư phạm – Đại học Huế từ ngày 5/4/2020 đến 11/4/2020.

Thời gian: Bắt đầu từ tối Thứ Sáu (ngày 29/11/2019), dự kiến sẽ học 3 buổi/tuần gồm tối Thứ Ba, tối Thứ Sáu và sáng Chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm: Tập trung tại Phòng 302-B5, sau khai mạc sẽ chia thành 2 lớp để bắt đầu ôn luyện.

Danh sách các lớp (dự kiến) được gửi trong file đình kèm, đây là những sinh viên đã có kết quả tương đối tốt qua kỳ thi cấp Trường; tuy nhiên, sinh viên nào không có trong danh sách nhưng có nguyện vọng tham gia ôn luyện thì có thể tới đăng ký trực tiếp vào tối Thứ Sáu (ngày 29/11/2019).

Danh sách sinh viên nhóm đại số: tại đây

Danh sách sinh viên nhóm giải tích: tại đây