Quyên góp ủng hộ gia đình giảng viên có hoàn cảnh khó khăn

Cô giáo Nguyễn Thị Chính là giảng viên Bộ môn Toán học, hiện đã nghỉ hưu, là vợ thầy giáo Chu Đình Hoàng (đã mất), nguyên Trưởng Bộ môn Cải tạo đất, Khoa Thủy nông (nay là khoa Kỹ thuật tài nguyên nước), Trường Đại học Thủy lợi. Hoàn cảnh gia đình cô Nguyễn Thị Chính hiện rất khó khăn, hai con của cô bị bệnh tâm thần phân liệt, không có việc làm, gia đình không còn nhà cửa để tá túc, nguồn sống của 3 người dựa vào lương hưu của cô Chính.

Để chung tay góp sức giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn của gia đình cô giáo Nguyễn Thị Chính, với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, Ban chấp hành Công đoàn Trường kêu gọi các đơn vị và cá nhân trong Trường, các nhà hảo tâm ủng hộ gia đình cô giáo, ủng hộ ít hay nhiều cũng là nguồn động viên to lớn đối với gia đình cô Nguyễn Thị Chính để vượt qua hoàn cảnh khó khăn hiện nay.

Mọi sự ủng hộ xin vui lòng gửi về Văn phòng Công đoàn Trường (P.303, Nhà A1, Trường Đại học Thủy lợi, liên hệ cô Bùi Thị Sèn, số điện thoại 0943.958.666).

Số tiền ủng hộ sẽ được công khai trên website Trường và được trao tận tay đến gia đình cô giáo Nguyễn Thị Chính.

Xin trân trọng cám ơn!

Danh sách ủng hộ: tại đây