Hội thao thanh niên Cụm đoàn số 3

Khai mạc ngày 07/01, tại sân vận động Trường Đại học Thủy lợi, Hội thao thanh niên Cụm đoàn số 3 thành phố Hà Nội kết thúc thành công tốt đẹp

Khai mạc hội thao

Hội thao Thanh niên Cụm đoàn số 3 TP. Hà Nội với sự tham gia của 12 trường ĐH, CĐ tranh tài ở 3 hạng mục thể thao gồm Bóng đá mini, Cầu lông, Quần vợt diễn ra từ ngày 05/01- 20/01 tại Trường Đại học Thủy lợi. Theo đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – Cụm trưởng Cụm đoàn số 3 cho biết: “Hưởng ứng tinh thần kỉ niệm Ngày truyền thống của học sinh, sinh viên 9/01/2018 cụm đoàn số 3 với sự nhất chí cao của các trường đã tiến hành tổ chức ngày Hội thao dành cho cán bộ, giảng viên và toàn thể sinh viên của 12 trường. Đây là cơ hội để cho các bạn được giao lưu, gặp gỡ và học hỏi thể hiện tinh thần thể thao Đoàn kết – Giao lưu và lan tỏa màu cờ sắc áo của các đơn vị trường. Hy vọng đây sẽ là dấu mốc để góp phần vào việc tăng cường gắn kết giữa các trường và phát triển hơn nữa phong trào thể dục thể thao”.

Thi đấu cầu lông

Với tinh thần thể thao Đoàn kết – Giao lưu và Lan tỏa, qua đó nâng cao, phát triển hơn nữa các phong trào hoạt động thể dục thể thao của các trường ĐH, CĐ để học tập, xây dựng đất nước phồn thịnh. Bế mạc hội thao, với hạng mục Cầu lông, Trường Đại học Thủy lợi đã giành 1 giải Nhất đôi nam sinh viên; 1 giải Nhất đơn nam sinh viên; 1 giải Nhì đôi nam cán bộ - giảng viên và 1 giải Nhất đôi nam nữ cán bộ - giảng viên.

Ở hạng mục bóng đá, đội bóng tiếp tục mang về vinh quang cho Trường với 01 giải Nhất. 

Trao giải cho Trường Đại học Thủy lợi

Với nhiệt huyết và quyết tâm, Hội thao thanh niên cụm đoàn số 3 đã khẳng định sức trẻ của Trường Đại học Thủy lợi. Sinh viên của Nhà trường không chỉ đạt được nhiều thành tích trong học tập mà còn năng động trong các hoạt động thể dục thể thao.

Thực hiện: Đồng Hùng, Đức Mạnh, Bích Việt