Gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu 2017

(TLU) – Trong không khí vui mừng, phấn khởi của những ngày đầu xuân Đinh Dậu, ngày 06/02/2017, Trường Đại học Thủy lợi tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết CBVC đầu xuân. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Nhà trường mỗi độ xuân về.

Tham dự buổi gặp mặt có GS.TS Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng; đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các Phòng, Khoa, Ban, Đoàn Thanh niên và toàn thể cán bộ viên chức trong toàn trường.

 

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Quang Kim thay mặt Đảng ủy, BGH gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên trong Trường; đồng thời biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu, những thành tích mà tập thể cán bộ, viên chức Trường Đại học Thủy lợi đã đạt được trong năm vừa qua trên các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế...

 

Giáo sư cũng bày tỏ hy vọng trong năm mới Đinh Dậu 2017; Đảng ủy, Ban Giám hiệu; lãnh đạo các khoa, các phòng ban chức năng cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Từ hôm nay; cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên Trường Đại học Thủy lợi Hà Nội chính thức bắt đầu công việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. Đây cũng là thời điểm để Nhà trường triển khai những kế hoạch nhằm đổi mới và phát triển mạnh mẽ.

 
 

Buổi gặp mặt đầu năm được Nhà trường tổ chức thường niên, đây là dịp để mọi người trao nhau những lời chúc tốt đẹp và tiếp thêm động lực để toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên bước vào một năm công tác đạt hiệu quả cao.

Bích Việt