Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11

Chương trình được diễn ra vào 19h00 ngày 15/11/2017 tại Hội trường T45

Sân khấu hoàng tráng, tiết mục đặc sắc cùng những khán giả cuồng nhiệt…. tất cả đã góp phần làm nên một đêm hội diễn văn nghệ khó quên trong lòng thầy cô giáo và toàn thể sinh viên Trường Đại học Thủy lợi. Chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là hoạt động thường niên của Trường Đại học Thủy lợi. Đây là hoạt động đã trở thành một truyền thống quý báu, là món quà tinh thần đầy ý nghĩa gửi tới các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây còn là dịp để các bạn sinh viên bày tỏ những tình cảm, sự kính trọng, lòng biết ơn tới các thầy cô, kính chúc thầy cô và gia đình luôn mạnh khỏe, công tác tốt, gửi tới thầy cô lời cảm ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc nhất.

Trải qua gần 1 tháng tập luyện vất vả và gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự nỗ lực và tình yêu văn nghệ của các bạn sinh viên đã tạo nên 26 tác phẩm thực sự có ý nghĩa để kính tặng các thầy/cô nhân dịp kỷ niêm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hội diễn được tổ chức ngày 15/11 tại hội trường T45, với sự tham gia, góp mặt của đông đảo sinh viên, thầy cô giáo và cán bộ viên chức Nhà trường.Với chủ đề là những tác phẩm ca ngợi Đảng, Bác Hồ và nghề nhà giáo cao quý hội thi đã diễn ra trong không khí hào hùng nhưng không kém phần sôi động.

Mở màn là tiết mục hợp ca đầy khí thế của giảng viên và sinh viên đến từ Khoa kinh tế & quản lí với bài hát “Điệp khúc giao hòa”. Tiếp đó là hàng loạt những phần dự thi đặc sắc đến từ các khoa như: Uyển chuyển trong tiết mục múa của Khoa kĩ thuật tài nguyên nước, cao trào với dàn hợp sướng khúc ca “Trùng Dương” đến từ khoa Năng lượng hay bi tráng trong “Tổ quốc gọi tên mình” do khoa Công nghệ thông tin thể hiện…v.v.

Ngoài ra còn có sự góp mặt dự thi của các bạn sinh viên nước bạn Lào đang học tập tại trường. Tất cả đã tạo nên một bầu không khí hào hùng ca ngợi truyền thống dân tộc, con người, sự phát triển của quê hương đất nước và tuổi trẻ sôi động. Tất cả gợi lại niềm kiêu hãnh về lịch sử vẻ vang của dân tộc, đất nước ta. Qua đó cũng là lời nhắn nhủ của toàn thể thế hệ sinh viên Trường Đại học Thủy lợi gửi tới “những người lái đò” là những thầy cô giáo đã luôn tận tình chỉ bảo, giúp đỡ sinh viên.

Bằng sự công tâm của Ban giám khảo, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả “Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 20-11” của trường Trường Đại học Thủy lợi đã kết thúc tốt đẹp với kết quả như sau:

Giải nhất toàn đoàn : Khoa Công trình; Đồng Giải nhì: Khoa Kinh tế &quản lí  và Khoa Công nghệ thông tin; Đồng Giải ba: Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước, Khoa Môi trường và Khoa Năng lượng; Giải khuyến khích: Khoa Cơ khí, Khoa Thủy văn, Công ty TNHH tư vấn Trường Đại học Thủy lợi.

 Đêm hội diễn văn nghệ đã khép lại nhưng niềm vui của các bạn sinh viên và những dư âm của chương trình sẽ còn đọng mãi. Chắc chắn đây sẽ là những kỷ niệm đẹp không thể quên và sau này khi các bạn sinh viên trường Trường Đại học Thủy lợi đã ra trường vẫn sẽ còn nhớ mãi về mái trường thân yêu của mình.

Toàn bộ chương trình đêm diễn:

Thực hiện: Bình Dương, Đồng Hùng, Đức Mạnh, Video: Dương Phụng