Gần 100 học viên nhận bằng Thạc sĩ đợt 1 năm 2019 tại Cơ sở 2

Sáng ngày 08/06/2019 Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng Thạc sĩ đợt 1 – 2019 cho 93 học viên chương trình đào tạo sau đại học.

 

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Phạm Văn Song – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Việt – Đức.; Về phía lãnh đạo Nhà trường có GS.TS Nguyễn Trung Việt – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thủy lợi, TS.Trần Khắc Thạc – Phó Trưởng phòng Đào tạo, PGS.TS Nguyễn Đăng Tính- Phó Giám đốc Cơ sở 2; Đến dự còn có đại diện các phòng, ban, bộ môn, các cán bộ khoa học tham gia giảng dạy và hướng dẫn luận văn tốt nghiệp cho các học viên Cao học. Đặc biệt là sự hiện diện của gần 100 tân Thạc sĩ đã hoàn thành chương trình đào tạo của nhà trường cùng gia đình và người thân.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS.Trần Khắc Thạc – Phó Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết công tác đào tạo sau đại học năm 2019 và Công bố các quyết định của Hiệu trưởng về công nhận tốt nghiệp, khen thưởng cho các tân Thạc sĩ. Ngày hôm nay khép lại một quá trình nỗ lực cố gắng không ngừng của cả thầy và trò trên chặng đường chinh phục kiến thức.

Giây phút đầy ý nghĩa khi các Tân thạc sĩ nhận bằng tốt nghiệp và hoa chúc mừng từ lãnh đạo nhà trường

Giây phút trang trọng và đầy ý nghĩa là khi các học viên bước lên bục nhận tấm bằng Thạc sĩ từ lãnh đạo Nhà trường, đây một dấu son trong sự nghiệp học tập và tiến lên đầy tự hào của mỗi người. Điều này cũng phản ánh sự nỗ lực của mỗi học viên, sự nhiệt tâm của các thầy cô giáo, sự quan tâm của Nhà trường đến công tác đào tạo.

Với sự xúc động và niềm vui, tân Thạc sĩ Đặng Minh Pháp đại diện các tân Thạc sĩ phát biểu, chia sẻ cảm xúc của mình. Không giống như thời gian đi học đại học, đối với bậc đào tạo sau đại học, các học viên đã phải dành nhiều quyết tâm hơn, vượt lên chính mình với những áp lực từ cuộc sống lo toan kinh tế, công việc tại cơ quan và khát khao nâng cao chuyên môn bản thân. May mắn rằng, trong hành trình nhiều thử thách này, các tân thạc sĩ đã luôn nhận được sự hướng dẫn tận tâm từ Nhà trường, thầy cô, đặc biệt là sự quan tâm tạo điều kiện của quý cơ quan và truyền động lực từ gia đình.

GS.TS Nguyễn Trung Việt – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thủy lợi gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến các tân Thạc sĩ, tri ân các thầy cô giáo và sự hỗ trợ từ các cơ quan, ủng hộ từ gia đình để có được những kết quả tốt đẹp như ngày hôm nay. Gần 100 tân thạc sĩ tốt nghiệp sẽ là những người đóng góp thêm vào bề dày lịch sử đào tạo của Trường Đại học Thủy lợi nói chung và Cơ sở 2 nói riêng. Giáo sư mong rằng, phát huy những kiến thức có được từ quá trình học tập vừa qua, các tân Thạc sĩ sẽ có thêm nhiều đóng góp trong công việc tại cơ quan.

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong Lễ trao bằng Thạc sĩ đợt 1 năm 2019:Đan Thương - Đức Duy

Cơ sở 2