Trường Đại học Thủy lợi đón nhận tình cảm của cựu sinh viên tỉnh Thái Nguyên

(TLU) - Sáng nay (20/12), tại P225/A2 Trường Đại học Thủy lợi có buổi tiếp đại diện Ban liên lạc cựu sinh viên tỉnh Thái Nguyên và đón nhận tình cảm của các cựu sinh viên hướng về Trường.

Ngày 12/1/2019, Trường Đại học Thủy lợi đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Ban liên lạc cựu sinh viên Trường tại tỉnh Thái Nguyên. Ban liên lạc cựu sinh viên tỉnh được thành lập với 23 người, trong đó có 1 trưởng ban, 3 trưởng ban danh dự, 4 phó ban, 1 ủy viên thường trực và 14 ủy viên. Cụ thể, Trưởng ban liên lạc là ông Bùi Tiến Chính – cựu học viên CH 17KT - Giám đốc Ban QLDA đầu tư XD đầu tư XD các công trình NN&PTNT tỉnh. Ban còn có 3 trưởng ban danh dự là ông Đinh Khắc Tĩnh - Nguyên Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Thái Nguyên, ông Phí Ngọc Lâm Trưởng - Nguyên Chủ tịch, Giám đốc Công ty TNHH MTV Khai thác thủy lợi Thái Nguyên; ông Bùi Khánh Thái - Nguyên chánh văn phòng tỉnh ủy.

Trong thời gian qua, Ban liên lạc luôn có những hoạt động tích cực để gắn kết cựu sinh viên và luôn dành tình cảm thân thiết, ghi dấu ấn hướng về Trường kỷ niệm 60 năm thành lập (1959-2019).

Đón nhận những tình cảm trân quý từ cựu sinh viên, GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc, đồng thời mong mỏi, cựu sinh viên các địa phương nói chung và Ban liên lạc cựu sinh viên tỉnh Thái Nguyên nói riêng luôn tích cực trong công tác, kết nối, mở rộng mạng lưới cựu sinh viên để cùng hỗ trợ nhau trong công tác, học tập và truyền đam mê cho các thế hệ sinh viên nối tiếp của Nhà trường.

Công trình chào mừng 60 năm thành lập Trường ĐHTL của chi hội CSV tỉnh Thái Nguyên

Bích Việt