Thành lập Chi hội Cựu sinh viên Trường Đại học Thủy lợi tại tỉnh Hà Tĩnh

(TLU) - Hội cựu sinh viên Trường Đại học Thủy lợi là một tổ chức tập hợp cựu nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên tham gia theo nguyên tắc tự nguyện, hoạt động theo quy chế chung của Hội. Hội có nguyên tắc hoạt động, có ban chấp hành, có các chi hội trực thuộc, đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ của các thành viên tham gia…

Với chủ đề “Tự hào truyền thống – Kết nối đam mê – Vững bước thành công” đại hội hội cựu sinh viên Trường Đại học Thủy lợi lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2018-2023 diễn ra vào chiều ngày 30/6/2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ngay sau sự kiện này, Hội cựu sinh viên sẽ tiến hành thành lập các chi bộ của hội ở khắp các địa phương trên cả nước nhằm lan tỏa hình ảnh của đông đảo các thế hệ sinh viên Trường Đại học Thủy lợi. Địa điểm khởi đầu cho hoạt động này là tỉnh Hà Tĩnh, diễn ra ngay 7/8/2018.

Một số hình ảnh của lễ thành lập chi hội:

Các đại biểu tham dự chương trình

GS. TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng Trường Đại học Thủy lợi phát biểu

Bác Đào Tinh - cựu sinh viên, nguyên Giám đốc ty Thuỷ lợi, đọc tặng bài thơ “giọt nước” tại buổi lễ.

Bác Vũ Mão - cựu sinh viên Khoá 2 hát tặng chương trình

Bác Hoàng Trạch - Nguyên PCT tỉnh Hà Tĩnh, cựu sinh viên ĐH Thuỷ lợi phát biểu cảm xúc.

BGH Nhà trường tặng hoa đại diện Chi Hội

Bích Việt