Thành lập chi hội cựu sinh viên Trường Đại học Thủy lợi tại tỉnh Hải Dương

Với sự lớn mạnh của mạng lưới cựu sinh viên, chưa đầy một năm sau Đại hội Hội Cựu sinh viên Trường Đại học Thủy lợi đã có 17 chi hội cựu sinh viên tại các tỉnh được thành lập. Chi hội thứ 18 thành lập vào sáng ngày 24/5 tại tỉnh Hải Dương.

Ông Vũ Mão, chủ tịch danh dự Hội cựu sinh viên kể về những kỷ niệm gắn bó của các cựu sinh viên với Trường Đại học Thủy lợi

Đến dự buổi lễ công bố quyết định thành lập chi hội cựu sinh viên Trường Đại học Thủy lợi tại tỉnh Hải Dương có ông Nguyễn Văn Phú, Tỉnh ủy viên, trưởng Ban dân vận tỉnh ủy Hải Dương; ông Nguyễn Văn Kiêm, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Hải Dương; ông Vũ Mão, chủ tịch danh dự Hội cựu sinh viên; ông Trương Quang Cẩn, phó chủ tịch Hội cựu sinh viên; GS.TS Trịnh Minh Thụ, Hiệu trưởng Trường Đại học Thủy lợi; cùng đại diện các cơ quan trong tỉnh Hải Dương; các phòng ban chức năng của Trường Đại học Thủy lợi, các cựu sinh viên đang công tác tại tỉnh Hải Dương.

Văn nghệ chào mừng

Theo Ban tổ chức, có gần 40 cựu sinh viên đại diện cho hàng trăm cựu sinh viên Trường Đại học Thủy lợi tại tỉnh Hải Dương đã đến tham dự buổi ra mắt chi hội.

Ông Vũ Mão và ông Trương Quang Cẩn (áo trắng) chúc mừng chi hội Hải Dương

Chi hội cựu sinh viên tỉnh Hải Dương là chi hội thứ 18 trên cả nước. Ban chấp hành gồm có 19 thành viên, ông Trương Mạnh Tiến, Chủ tịch Công ty TNHH MTV KTCTTL Hải Dương, cựu sinh viên K29N được bầu là chi hội trưởng chi hội cựu sinh viên tỉnh Hải Dương.

Ban Giám hiệu chúc mừng Ban chấp hành chi hội

Theo ông Trương Mạnh Tiến, chi hội trưởng cho biết, trên địa bàn tỉnh có hàng trăm cựu sinh viên Trường Đại học Thủy lợi. Các cựu sinh viên công tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau như nông nghiệp, thủy lợi, giao thông, xây dựng, văn hóa xã hội ... là nguồn nhân lực chủ đạo, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh nhà. Nhiều anh chị cựu sinh viên đang đảm nhận những vị trí quan trọng trong tỉnh, là lãnh đạo nhiều ban ngành trong tỉnh.

Ông Trương Mạnh Tiến, Chủ tịch Công ty TNHH MTV KTCTTL Hải Dương, cựu sinh viên K29N thay mặt BCH chi hội phát biểu

GS.TS Trịnh Minh Thụ, Hiệu trưởng Trường Đại học Thủy lợi chúc mừng sự kiện thành lập chi hội cựu sinh viên tỉnh Hải Dương

Các đại biểu tham dự chương trình chụp ảnh lưu niệm

Theo kế hoạch của Hội cựu sinh viên trường, trong thời gian tới sẽ còn rất nhiều các chi hội cựu sinh viên trên cả nước được thành lập. Đặc biệt trong tháng 6 tới đây, chi hội cựu sinh viên lưu học sinh Lào sẽ được thành lập tại nước CHDCND Lào anh em. Điều này càng thể hiện sự lớn mạnh không ngừng của Hội cựu sinh viên trường, kết nối mọi miền, kết nối tình cảm của những người con được đào tạo từ mái trường 60 năm tuổi.

Thực hiện: Bình Dương, Bảo Phúc