Cựu sinh viên lớp 44TH - kỷ niệm 10 năm ra trường

Dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 vừa qua lớp 44TH- Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức họp mặt 10 năm ra trường (2007-2017).

Tập thể lớp 44TH chụp tại lớp học

10 năm sau khi ra trường, các thành viên trong lớp tỏa đi khắp mọi miền tổ quốc, có nhiều người đang lập nghiệp, công tác ở nước ngoài. Bằng sự nỗ lực, cố gắng, phát huy hết năng lực bản thân cũng như vận dụng những kiến thức, kỹ năng được học tại Trường Đại học Thủy lợi, các bạn đã và đang đảm nhiệm các công việc, vai trò khác nhau, ở các vị trí, công việc khác nhau.

Thầy cô giáo cũ và các bạn sau 10 năm gặp lại

Hầu hết các bạn đều phát triển sự nghiệp của kỹ sư công nghệ thông tin hay ứng dụng công nghệ thông tin trong phát triển sản xuất… Thời gian 10 năm ra trường tuy chưa phải là quá dài nhưng vừa đủ để các sinh viên lớp 44TH đạt được những kết quả thành công, có tiếng vang ở những bước đầu trong sự nghiệp của mình.

Giao lưu với bạn bè sau nhiều năm xa cách

Điển hình như bạn Triệu Quang Anh với starup Code4Startup (hiện đang phát triển sự nghiệp tại Thung lũng Silicon – Mỹ), hay bạn Nguyễn Huy Hùng, chủ nhân của Startup về nhiếp ảnh thương mại ChimKudo… Có những bạn đang phát triển con đường học vấn như: Nguyễn Thị Ngọc Hà (NSC tại Cộng hòa Pháp), Trịnh Thành (NCS tại Trung Quốc), Nguyễn Ngọc Tuấn và Trần Doãn Linh là NCS trong nước… Hay những bạn trở thành những người đưa đò như bạn Nguyễn Hoàng Hà (GV trường PTTH), bạn Nguyễn Thị Ngọc Hà (GV Khoa CNTT-ĐHTL), Hay cũng có những bạn gây dựng sự nghiệp riêng cũng thành công không kém như: Phí Đức Tiến (làm việc tại Singapore), Nguyễn Hải Sơn (làm việc tại Nhật)… Một số bạn giờ làm chủ doanh nghiệp như Lê Xuân Tân, Nguyễn Ngọc Mừng, Nguyễn Tuấn Tài, Lê Hồng Hiệp, Nguyễn Quang Trung…

Cùng chơi các trò chơi

Những thành công của các bạn trong lớp có thể chưa đề cập hết ở đây, nhưng tin chắc rằng các bạn trong lớp dù làm việc trên mọi cương vị, lĩnh vực, vai trò đều cống hiến hết mình cho sự phát triển của bản thân và xã hội. Dù có những khó khăn thử thách đang đối diện, nhưng bước đầu cũng đã có những thành quả và đời sống ổn định.

Cùng tìm lại những niềm vui

Nhưng có lẽ điều đáng trân trọng hơn cả là thời gian và khoảng cách đã không làm phai được tình thầy trò, tình cảm bạn bè, sự chia sẻ, cảm thông của mọi người trong lớp với nhau mà chính sự trưởng thành, sự thành đạt của các bạn đã tô thắm thêm tình cảm tuyệt vời đó.

Tri ân đến thầy cô, đến mái trường

Thầy Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng khoa Công nghệ thông tin - ĐHTL

Nhân dịp này, tập thể lớp đã gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo. Chúc các thầy cô sức khỏe, tiếp tục với sự nghiệp trồng người của mình. Tại buổi gặp mặt, tập thể lớp 44TH đã trao phần quà đến Khoa Công nghệ thông tin, chúc khoa liên tục phát triển, gặt hái được những thành công.

Một số hình ảnh khác

Thực hiện: Bình Dương, Xuân Hải.

Ảnh: Tập thể lớp cung cấp

Với mong muốn tăng cường sự kết nối giữa Nhà trường với Cựu sinh viên, Cựu học viên qua các thời kỳ, Nhà trường đã lập trang facebook: https://www.facebook.com/groups/cuusinhviendhtl/ là nơi giao lưu, trao đổi, gắn kết.
Diễn đàn là địa chỉ kết nối những anh, chị em đã từng học tập dưới Mái trường Đại học Thủy lợi thân yêu

Mọi liên hệ, xin mời Anh (Chị) cựu sinh viên liên lạc qua địa chỉ:

Phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên

Số 175 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Email: p7@tlu.edu.vn hoặc daihocthuyloivietnam@gmail.com

Điện thoại: 0243.5639577 (Chuyên viên Hồ Quang Tuấn - Cựu sinh viên K43)