Ban Liên lạc Hội Cựu sinh viên tỉnh Lai Châu được thành lập

Trong các ngày từ 23 đến 24/11/2018 tại Tỉnh Lai Châu đã diễn ra buổi ra mắt Ban liên lạc Hội Cựu sinh viên Trường Đại học Thủy lợi - tỉnh Lai Châu. Buổi lễ được tổ chức tại thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu.

Hội Cựu sinh viên Trường Đại học Thủy lợi trao quyết định thành lập Ban liên lạc Hội CSV tỉnh Lai Châu

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của nhiều cựu sinh viên đến từ Trung ương và các tỉnh miền núi phía Bắc là Điện Biên, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Bắc Giang...trong đó có nhiều cựu sinh viên đang giữ vị trí lãnh đạo của các sở, ban, ngành của tỉnh. Đồng chí Vũ Mạnh Hùng, CSV K30, Vụ trưởng vụ thi đua khen thưởng, Bộ Kế hoạch và đầu tư; đ/c Lê Minh Trân, Phó Chánh văn phòng Ủy ban sông Mê Kông, Bộ Tài nguyên và Môi trường; đ/c Trần Hà Sơn CSV K18, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp Điện Biên; đ/c Lò Văn Lung, Giám đốc Sở Nông nghiệp Lai Châu; đ/c Ngô Lâm Bách CSV K6, Nguyên Giám đốc Sở Nông nghiệp tỉnh Lai Châu (cũ), trưởng Chi hội Thủy lợi Lai Châu tại Hà Nội; đ/c Nguyễn Công Hàm, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp tỉnh Tuyên Quang.

GS.TS Nguyễn Trung Việt, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi trao quyết định

Tại tỉnh Lai Châu đã diễn ra buổi lễ ra mắt Ban liên lạc Hội Cựu sinh viên Trường Đại học Thủy lợi với sự tham dự của các cựu sinh viên đang sinh sống, công tác tại tỉnh Lai Châu. Đại diện Hội Cựu sinh viên Trường Đại học Thủy lợi, GS.TS Nguyễn Trung Việt, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch thường trực Hội, NGND.GS.TS Lê Kim Truyền, Nguyên Hiệu trưởng, Phó chủ tịch Hội Cựu sinh viên Trường đã đến dự và trao quyết định thành lập Ban liên lạc tỉnh Lai Châu.

Đồng chí Vũ Văn Luật, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp, trưởng ban liên lạc phát biểu trong buổi ra mắt BLL Hội Cựu sinh viên tỉnh Lai Châu

Theo đó, Ban liên lạc Hội Cựu sinh viên Trường Đại học Thủy lợi tỉnh Lai Châu có 15 thành viên, đồng chí Vũ Văn Luật, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp là trưởng ban liên lạc; đ/c Vương Đức Lợi, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp là phó trưởng Ban thường trực.

Với mục đích kết nối các cựu sinh viên của Trường Đại học Thủy lợi đang công tác, sinh sống, lập nghiệp tại tỉnh Lai Châu, việc ra mắt Ban liên lạc không chỉ giúp các cựu sinh viên thêm gắn kết mà thành công hơn nữa là sự giao lưu giữa các cựu sinh viên các tỉnh lân cận được có cơ hội gặp mặt và kết nối thành cộng đồng lớn.

Trong chương trình, đoàn công tác của Hội Cựu sinh viên trường còn có dịp cùng với các cựu sinh viên các tỉnh miền núi phía Bắc tham quan một số địa danh lịch sử, địa điểm nổi tiếng của tỉnh Lai Châu kết thúc chuyến đi thành công của đoàn.

Thực hiện: Bình Dương, Ảnh: Đoàn công tác cung cấp